Nintendo cho biết ‘hệ thống chơi game’ tiếp theo sẽ phát hành vào năm 20XX

0 Thanh Niên Online

Nintendo đang nói về một viễn cảnh tương lai cho các thế hệ máy chơi game của mình sau khi ra mắt Switch OLED, nhưng khá mơ hồ.

Theo The Verge, Nintendo Switch với màn hình OLED mới ra đời chưa được một tháng, nhưng công ty vừa tiếp tục nói về một loại sản phẩm kế thừa của nó, tuy nhiên thông tin về thiết bị không được rõ ràng.

Nintendo cho biết ‘hệ thống chơi game’ tiếp theo sẽ phát hành vào năm 20XX - ảnh 1

Lộ trình về thế hệ tiếp theo của Nintendo vẫn là một bí ẩn

NINTENDO

Trong một bài thuyết trình với các nhà đầu tư, Nintendo gợi ý về một số kế hoạch của mình theo một cách cực kỳ không cụ thể. Công ty có kế hoạch tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh của mình xung quanh khái niệm cốt lõi là tạo ra các sản phẩm có ‘phần cứng và phần mềm’ tích hợp.

Nintendo cũng có lịch trình về một số nỗ lực phần cứng của mình và đặc biệt bao gồm ‘hệ thống chơi game tiếp theo’ dự kiến phát hành vào năm 20XX không xác định. Không có gợi ý nào về việc phần cứng có thể trông như thế nào, sẽ là một sản phẩm khác hay thậm chí chỉ là một bản sửa đổi khác của Switch hay không? Và công ty minh họa nó dưới hình ảnh một dấu chấm hỏi lớn.

Nintendo không chỉ đầu tư vào phần cứng; công ty cũng cam kết cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng cho các tài khoản Nintendo và đây có thể là một mảng lớn trong hoạt động kinh doanh của Nintendo trong tương lai. Chúng ta đã bắt đầu thấy điều đó diễn ra với Nintendo Switch Online + Expansion Pack được phát hành gần đây. Công ty cũng cho biết họ sẽ tiếp tục cải thiện và mở rộng cả Nintendo Switch Online tiêu chuẩn và Expansion Pack. Mặc dù Nintendo không nêu chi tiết chính xác cách thức nhưng có thể mong đợi sẽ là các trò chơi Game Boy, được đồn đại là sẽ tham gia các dịch vụ trực tuyến của Nintendo vào một thời điểm nào đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mở hộp AirPods Pro 2: Liệu có đáng để 'xuống tiền'?

Mở hộp AirPods Pro 2: Liệu có đáng để 'xuống tiền'?

Được Apple ra mắt vào đầu tháng 9.2022, AirPods Pro thế hệ thứ hai, hay còn gọi là AirPods Pro 2 đã có nhiều nâng cấp đáng kể so với thế hệ đầu tiên. Với giá bán không đổi, liệu đây có là chiếc tai nghe đáng để "xuống tiền" hay không?