Nổ kinh hoàng tại Mỹ, 3 người bị thương, phát hiện phần thi thể gần hiện trường

0 Thanh Niên Online

Hôm 25.12, nhà chức trách cho biết các nhà điều tra đã phát hiện ra thứ được cho là những phần thi thể người sau một vụ nổ xe làm rung chuyển thành phố Nashville (bang Tennessee, Mỹ) ngay vào sáng Giáng sinh. Cảnh sát cho rằng có thể là một “hành động cố ý”.

Chiếc xe nhà di động đã phát nổ ở trung tâm Nashville vào sáng sớm 25.12 vài phút sau khi một thông báo được ghi âm sẵn vang lên từ xe này, cảnh báo có bom với nội dung: “khu vực này phải được sơ tán ngay bây giờ nếu bạn có thể nghe thấy thông báo này, hãy sơ tán ngay”. 

Nổ kinh hoàng tại Mỹ, 3 người bị thương, phát hiện phần thi thể gần hiện trường - ảnh 1

Một chiếc xe bốc cháy gần nơi xảy ra vụ nổ ở Nashville, Tennessee (Mỹ) ngày 25.12

Reuters

Một số tòa nhà bị thiệt hại nặng và ít nhất 3 người bị thương trong vụ nổ. Cảnh sát cho biết đã nhìn thấy chiếc xe và nghe thấy cảnh báo khi họ trả lời cuộc gọi khẩn cấp về những phát súng bắn ra trong khu du lịch tại trung tâm thành phố.

Các sĩ quan nhanh chóng đi đến từng nhà trong các tòa nhà gần đó để đưa mọi người đến nơi an toàn và gọi đội phá bom. Theo cựu phó giám đốc FBI Andrew McCabe, các vụ nổ quy mô như thế này có thể sẽ bị điều tra như một hành động khủng bố.

 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm