no luc chung

Trách nhiệm với cộng đồng đôi khi chỉ đơn giản là không tung tin sai sự thật gây hoang mang, không chia sẻ hoặc bình luận khi chưa kiểm chứng thông tin /// Ảnh minh họa: Ngọc Dương

Soi chiếu lòng mình trong đại dịch Covid-19

0
Việt Nam đang dốc toàn lực “chống dịch như chống giặc” và niềm hy vọng khống chế vi rút, vượt qua đại dịch chưa bao giờ thôi cuồn cuộn trong nỗ lực chung của cả cộng đồng. 
Các doanh nghiệp của tỉ phú USD vẫn nỗ lực xoay xở vượt qua đại dịch Covid-19 	   /// Đồ họa: Hồng Sơn - Ảnh: Ngọc Thắng

Tỉ phú Việt trong “tâm bão” Covid-19

0
Mặc dù thiệt hại hàng tỉ USD, song trong đại dịch Covid-19, các tỉ phú giàu nhất sàn chứng khoán vẫn nỗ lực chung tay chia sẻ cùng cộng đồng; sáng tạo giải pháp mới và tự tin chờ cơ hội sẵn sàng bứt phá trở lại.
 /// Minh họa: DAD

Nạn trục lợi mùa dịch

2
Trong lúc cả xã hội nỗ lực chung sức phòng chống dịch Covid-19, thì nhiều cá nhân lợi dụng tình hình để “tung chiêu” lừa đảo, trục lợi trong mùa dịch.
Binh lính Hàn - Triều bắt tay xây đường nối liền 2 miền

Binh lính Hàn - Triều bắt tay xây đường nối liền 2 miền

0
Những người lính từ hai miền trên bán đảo Triều Tiên gặp nhau dọc theo đường phân giới quân sự trong khu phi quân sự (DMZ) để kết nối lại một con đường nối hai quốc gia, một phần của nỗ lực chung để tìm kiếm hài cốt binh sĩ tử trận trong Chiến tranh Triều Tiên 1950-1953.
Khai thác bền vững tài nguyên lưu vực sông Mê Kông

Khai thác bền vững tài nguyên lưu vực sông Mê Kông

0
Trong hai ngày 4 - 5.4, tại Siem Reap (Campuchia) diễn ra Hội nghị cấp cao lần thứ 3 Ủy hội Sông Mê Kông quốc tế (MRC) với chủ đề “Tăng cường nỗ lực chung và mở rộng quan hệ đối tác nhằm đạt các mục tiêu phát triển bền vững trên lưu vực sông Mê Kông”.
Romelu Lukaku (phải) sẽ là mối đe dọa thường trực trước khung thành của West Ham /// AFP

M.U - West Ham: 'Quỷ đỏ' đã sẵn sàng

0
M.U đã sẵn sàng bước vào mùa giải mới trong khi West Ham tỏ ra rất lạc quan. Tuy nhiên, 'Quỷ đỏ' sẽ nỗ lực chứng minh rằng họ xứng đáng đứng trong hàng ngũ của những ứng viên cho ngôi vô địch.
Nữ VĐV Anastasiya Kapachinskaya (bìa trái) /// AFP

Điền kinh Nga 'treo giò' 3 VĐV sử dụng doping

0
Trong nỗ lực chứng tỏ sự thay đổi về công tác kiểm tra doping, Liên đoàn điền kinh Nga vừa công bố quyết định cấm thi đấu 3 VĐV hàng đầu đã sử dụng doping ở Olympic 2008 và tước các huy chương đoạt được.
Hành tinh thứ 9 từng phân ly hệ tiểu hành tinh đôi  /// Ảnh: SINC

Thêm chứng cứ cho sự tồn tại của hành tinh thứ 9

0
Giới thiên văn học đã công bố phát hiện mà họ cho là đóng vai trò đột phá trong nỗ lực chứng minh hệ mặt trời có thêm hành tinh thứ 9, theo sau giả thuyết vừa được đề xuất vào năm ngoái.
Vì sao máy bay quân sự Nga liên tiếp bị rơi?

Vì sao máy bay quân sự Nga liên tiếp bị rơi?

1
(TNO) Nga đang nỗ lực chứng tỏ vị thế, sức mạnh quân sự của mình, nhưng liên tiếp các vụ rơi máy bay quân sự gần đây đang đặt ra nhiều nghi ngại. Kể từ đầu tháng 6 đến nay, đã có 6 máy bay quân sự của Nga bị rơi.
Hàn, Mỹ sẵn sàng cho mọi tình huống

Hàn, Mỹ sẵn sàng cho mọi tình huống

0
Theo tờ The Korea Herald, Hàn Quốc và Mỹ đã nhất trí tăng cường các nỗ lực chung nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho “mọi kịch bản có thể xảy ra” liên quan đến CHDCND Triều Tiên.