Nổ súng bắn người giữa ban ngày

0 Thanh Niên Online

Khoảng 10 giờ ngày 7.8, tại một quán ăn sáng vỉa hè trước cửa số nhà 19 đường Hai Bà Trưng, Q.Lê Chân, Hải Phòng, xảy ra vụ nổ súng làm một người bị thương.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Chí Kiên (33 tuổi, trú Phan Đăng Lưu, Q.Kiến An). Trong khi vợ chồng anh Kiên đang ngồi ăn sáng thì có một thanh niên bịt khẩu trang đi bộ tiến đến, bất ngờ rút súng ngắn chĩa thẳng vào người anh Kiên bắn bốn phát súng rồi giấu súng vào người và nhảy lên xe máy đang chờ sẵn tẩu thoát.

Anh Kiên bị trúng bốn phát đạn, một viên găm vào ngực phải, một viên trúng bụng, hai viên còn lại trúng đùi, hiện đang được cấp cứu tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 5.8, tại trung tâm TP Móng Cái, Quảng Ninh cũng xảy ra một vụ nổ súng làm một người thiệt mạng. Nạn nhân là anh Trương Phi Hoàn (32 tuổi, trú P.Trần Phú, TP Móng Cái). Anh Hoàn lái xe ô tô lưu thông theo hướng P.Vạn Ninh về trung tâm TP thì va chạm với một xe máy chở 3 thanh niên. Một trong 3 thanh niên đã rút súng (loại tự chế) bắn khiến anh Hoàn tử vong.

P.H.S

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm