Nổ súng ngăn chặn, truy bắt nhóm người tụ tập đua xe

0 Thanh Niên Online

Công an buộc phải nổ súng chỉ thiên để ngăn chặn, truy bắt nhóm thanh niên tụ tập đua xe trên QL53. 

Các đối tượng đua xe tại cơ quan công an rạng sáng 7.4. /// Ảnh: Thanh Đức
Các đối tượng đua xe tại cơ quan công an rạng sáng 7.4.
Ảnh: Thanh Đức

Rạng sáng 7.4, Đội Cảnh sát giao thông trật tự và cơ động Công an H.Long Hồ (Vĩnh Long) kết hợp cùng Công an thị trấn Long Hồ và Công an xã Long An (H.Long Hồ) đã kịp thời ngăn chặn, bắt giữ nhóm thanh niên tụ tập cổ vũ, đua xe trái phép trên tuyến Quốc lộ 53 (đoạn qua xã Long An).

Vào thời điểm trên, nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng phát hiện một nhóm thanh niên đang tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Khi lực lượng công an tiến hành vây bắt, nhóm thanh niên trên đã manh động phón xe “độ” theo nhiều hướng khác nhau nhằm thoát thân, gây náo loạn. Lực lượng chức năng đã phải nổ súng chỉ thiên để trấn áp.

Do đã triển khai chốt chặn các tuyến đường, lực lượng chức năng bắt giữ được 6 thanh niên tham gia đua xe, cùng 7 xe mô tô "độ". Tại cơ quan công an, những người này khai có hộ khẩu ở H.Long Hồ, Mang Thít và Tam Bình (Vĩnh Long).

Hiện, Công an đã tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện và tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý vụ viêc theo quy định của pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Đợt rét đậm rét hại năm 2016 khiến nhiều hộ nuôi trồng thủy sản tại 4 xã của H.Tiền Hải (Thái Bình) điêu đứng. Chính quyền sau đó đã có phương án hỗ trợ hộ dân bị ảnh hưởng để sớm khôi phục kinh tế. Tuy nhiên, đã 6 năm trôi qua, tiền hỗ trợ cho 25 hộ dân ở xã Nam Phú đến giờ vẫn chưa thể đến tay người dân.