Noah Heart bắt đầu mở thử nghiệm toàn cầu

0 Thanh Niên Online

Tựa game sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine của Archosaur Games bắt đầu mở cửa thử nghiệm quốc tế.

Noah Heart chính thức mở cửa thử nghiệm phạm vi toàn cầu từ ngày 21.12. Game theo phong cách thế giới mở nhập vai, được đầu tư mạnh mẽ của Archosaur Games. Đây cũng là nhà phát hành tựa game Dragon Raja được cộng đồng game thủ yêu thích.

Noah Heart bắt đầu mở thử nghiệm toàn cầu - ảnh 1

Trong game, người chơi sẽ tham gia vào hành trình phám phá liên hành tinh, sử dụng đồ họa Unreal Engine 4. Trò chơi được Tencent phát triển cho nền tảng di động và phát hành tại thị trường Trung Quốc trước. Bối cảnh mang hơi hướng cổ tích châu Âu pha chút chất giả tưởng để tăng phần thú vị.

Người chơi có thể kết hợp cùng bạn bè để tham gia các trận chiến đấu – điều khá quen thuộc đối với các game thủ dòng thế giới mở có coop mà Genshin Impact là một ví dụ điển hình. Các trận đấu với boss sẽ mang lại nhiều phần thưởng giá trị cho người thắng cuộc.

Noah Heart cho phép người chơi lựa chọn nghề nghiệp (ảnh hưởng đến khả năng sử dụng vũ khí, kỹ năng) như MMORPG truyền thống, được phát triển nhân vật theo cách tự do. Chu kỳ ngày đêm, điều kiện thời tiết cũng hiện hữu để đa dạng hóa trải nghiệm cho người chơi, mang đến cảm nhận chân thực hơn trong một thế giới giả tưởng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm