Nhàn đàm: Nỗi buồn như biển

Nhàn đàm: Nỗi buồn như biển

0
Có bạn hỏi, tại sao anh cứ viết về sự ra đi của ba má hoài, không thấy nhàm chán hả? Tôi chỉ cười bảo, bạn chưa trải qua cảnh mất mát người thân ruột thịt nên chắc là không hiểu. 
Thường xuyên trò chuyện với bạn bè để tạo bầu không khí vui vẻ cho chính mình  /// Shutterstock

Để có niềm vui mỗi ngày...

0
Cuộc sống hối hả, gấp gáp đôi khi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán và vô vị. Vậy làm sao để mỗi ngày có được niềm vui?
Hãy vượt qua những nỗi buồn và đừng để nó chi phối vì tuổi trẻ sẽ qua rất nhanh nếu ta không biết trân quý /// TẤN HIỆP

Bạn vượt qua nỗi buồn như thế nào?

2

'Mỗi lần gặp chuyện không như ý, bạn trẻ hãy tâm niệm là khó khăn nhiều hơn thuận lợi, thất bại nhiều hơn thành công. Đó là quy luật của cuộc sống này. Khó khăn càng lớn, thất bại càng nhiều, thì thành công sau đấy mới càng ý nghĩa...'

 /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích của nỗi buồn

0
Sự buồn bã được coi là một trạng thái cảm xúc không thể thiếu, và nó được chứng minh là công cụ giúp con người thích ứng với môi trường đầy thách thức.
3 cách tự nhiên giúp bạn vượt qua nỗi buồn

3 cách tự nhiên giúp bạn vượt qua nỗi buồn

0
Cuộc sống không thể tránh khỏi những nỗi buồn, vậy khi gặp buồn phiền chúng ta nên làm gì để đương đầu với nó? Dưới đây là 3 cách tự nhiên giúp bạn vượt qua nỗi buồn, theo Livestrong.
Nước mắt Rooney /// Reuters

Không có gì nhục hết, tuyển Anh thua rất xứng đáng

0
Nước Anh than khóc và giận dữ về đội tuyển của họ khi “đội quân tí hon” Iceland không một ngôi sao đắt giá đã lội ngược dòng và hạ gục một trong năm “ứng viên vô địch” Euro kỳ này.
Khi buồn bã, hãy cố gắng biến đau thương thành sức mạnh /// Ảnh: Shutterstock

6 độc chiêu 'biến đau thương thành sức mạnh'

0
Nỗi buồn không những giúp chúng ta có được những trải nghiệm thăng trầm trong cuộc đời, từ đó rút ra nhiều bài học kinh nghiệm đáng quý mà còn là cơ hội thúc đẩy khả năng sáng tạo.
Sự học - cả một nỗi buồn

Sự học - cả một nỗi buồn

5
Thời gian gần đây, báo chí và cộng đồng mạng xôn xao về chuyện gọi là “lò tiến sĩ” với những đề tài gây nhiều tranh cãi. Tiến sĩ thì “cao siêu” quá, tôi không dám bàn, nhưng thạc sĩ thì có vài chuyện tôi từng chứng kiến.
Nỗi buồn con chó 'ế độ'

Nỗi buồn con chó 'ế độ'

0
(TNO) 'Con chó không được yêu nhất nước Anh' vẫn đang tìm kiếm một tổ ấm mới sau khi trải qua 11 năm ở trong cũi.
Những tờ lịch vơi đi

Những tờ lịch vơi đi

0
Thời gian một năm gần cạn. Trong một năm, chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng có niềm vui, nỗi buồn và cả những ước mơ chưa thực hiện được.
Xua tan nỗi buồn

Xua tan nỗi buồn

0
Bộ ảnh có tựa Có một ngày buồn như thế, “phủ sóng” trên nhiều diễn đàn trẻ, được dân mạng tạo thành đoạn phim chia sẻ trên YouTube. Và ở bất kỳ mạng xã hội nào, cũng đều nhận được những lời khen.