Nói đi ngại gì: Kaity Nguyễn đáp trả những ý kiến về ngoại hình và chuyện yêu người trong showbiz

0 Thanh Niên Online

Kaity Nguyễn được xem là "ngọc nữ" mới của làng điện ảnh sau vai diễn ấn tượng trong "Em chưa 18" cùng Kiều Minh Tuấn. Cũng từ đó, Kaity Nguyễn dần chứng minh khả năng diễn xuất "không phải dạng vừa" qua các phim như "Hồn papa da con gái", "Tiệc trăng máu" và gần đây nhất là vai chính trong "Gái già lắm chiêu V".

Vai Lý Linh trong bộ phim của đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito có thể xem là bước tiến mới của Kaity Nguyễn khi diễn xuất của cô nhận được nhiều lời khen ngợi. Bên cạnh đó, nhan sắc của cô gái sinh năm 1999 cũng được đánh giá là "thăng hạng" sau khi giảm gần 10kg. Điều gì giúp Kaity Nguyễn "lột xác" ngoạn mục như vậy? Kaity Nguyễn nói gì về Lan Ngọc, Diễm My 9X... những "ngọc nữ" của điện ảnh Việt thành danh trước cô?

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Kaity Nguyễn cũng là vấn đề được nhiều khán giả quan tâm. Sau ồn ào "phim giả tình thật" với Will, Kaity có phần kín đáo hơn trong chuyện đời tư. Nữ diễn viên nói gì về việc yêu người trong giới? Mời khán giả theo dõi "Nói đi ngại gì"!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm