Nói đi ngại gì: Only C tiết lộ những bí mật ít người biết về Karik

0 Thanh Niên Online
Only C và Karik là đôi bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt. Cả hai từng kết hợp ăn ý trong các ca khúc đình đám như: Anh không đòi quà, Quan trọng là thần thái... hay mới đây nhất là Có lẽ anh chưa từng, bản ballad tự sự ngọt ngào, đem đến cảm giác trưởng thành hơn trong âm nhạc của cả hai. Thế nhưng, mối quan hệ giữa Only C và Karik không phải lúc nào cũng êm ả. Trong Nói đi ngại gì, nam nhạc sĩ Anh không đòi quà lần đầu chia sẻ nhiều câu chuyện giữa anh và Karik, đặc biệt là những bí mật ít người biết về nam rapper này.
Ngoài ra, nổi tiếng là người thẳng thắn, Only C cũng không ít lần "vạ miệng". Đây là dịp nam nhạc sĩ trải lòng về những ồn ào đã qua. Anh cũng đã có một khoảng thời gian khá dài không ra mắt sản phẩm âm nhạc nào từ sau bản hit "Đau để trưởng thành". Nguyên nhân vì đâu? 
Mời khán giả theo dõi những chia sẻ của Only C trong chương trình Nói đi ngại gì! 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.