Nói đi ngại gì: Quân A.P lần đầu lên tiếng về nghi án tình cảm với Hiền Hồ

0 Thanh Niên Online
Quân A.P tên thật là Phạm Anh Quân, sinh năm 1997. Anh chàng được khán giả yêu thích nhờ ngoại hình điển trai, giọng hát ấm và giàu cảm xúc. Sau khi được biết đến với loạt clip cover triệu view như Chiều hôm ấy, Đừng ai nhắc về cô ấy, Màu nước mắt… Quân A.P dần khẳng định vị trí với những bản hit của riêng mình. Các MV của anh đều vào top trending, đạt hàng triệu view. Mới đây nhất là MV Lời xin lỗi vụng về đạt top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam. 
Điều đáng nói, cùng năm sinh 1997 với Quân A.P còn có nhiều cái tên rất được yêu thích hiện nay như Jack, Erik, Châu Bùi, Hiền Hồ... Quân A.P nói gì về những đồng nghiệp đồng trang lứa với mình? Đặc biệt, năm Tân Sửu 2021 có gí đặc biệt với Quân A.P và những nghệ sĩ sinh năm 1997 cầm tinh con trâu?
Ngoài ra, một vấn đề đang rất được khán giả quan tâm là nghi vấn tình cảm giữa Quân A.P và Hiền Hồ. Không chỉ là những nghệ sĩ đồng niên sinh năm 1997 được yêu mến, Quân A.P và Hiền Hồ còn có dịp kết hợp cùng nhau trong đêm giao thừa vừa qua với màn song ca vô cùng đặc biệt, kết hợp hai bản hit Gặp nhưng không ở lại - Bông hoa đẹp nhất. Sau chương trình, cả hai cũng thích thú nhắc đến nhau trên mạng xã hội khiến các fan liên tục "đẩy thuyền". Quân A.P nói gì về việc này? Mời khán giả theo dõi Nói đi ngại gì!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đăng ký nguyện vọng xét tuyển thông minh

Đăng ký nguyện vọng xét tuyển thông minh

Thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết đến thời điểm này mới có khoảng 50% thí sinh thực hiện nhập nguyện vọng xét tuyển. Tính cả hôm nay, thí sinh chỉ còn đúng 10 ngày để cân nhắc, quyết định chọn học ngành trường nào. Trong giai đoạn nước rút này, thí sinh cần có lưu ý gì để đăng ký xét tuyển nguyện vọng phù hợp nhất?