noi la lam

Chuẩn bị hành trang cho lần đầu du học

Chuẩn bị hành trang cho lần đầu du học

0
Nhiều lo lắng, băn khoăn cho những học sinh, sinh viên lần đầu xa gia đình, quê hương để đến một nơi lạ lẫm về mọi mặt để học tập.
Vũ Ngọc Đãng áp lực khi làm "Ngôi nhà hạnh phúc"

Vũ Ngọc Đãng áp lực khi làm "Ngôi nhà hạnh phúc"

0
(TNTT>) Quyết định làm lại Ngôi nhà hạnh phúc dù bị “nói” tơi bời, nhưng Vũ Ngọc Đãng vẫn “nói là làm”, bởi anh thừa nhận: “Xưa nay tôi thích đi ngược lại cái điều mà người khác mong muốn. Cái gì người ta cho rằng Đãng không làm được thì tôi sẽ làm cho người ta thấy...”. Dù không phủ nhận việc đôi khi anh chưa làm được cái điều mình nói, nhưng Đãng vẫn luôn chứng tỏ được sức nặng từ bàn tay của một đạo diễn làm phim thị trường.
Khởi tố, bắt giam 7 người phá rừng

Khởi tố, bắt giam 7 người phá rừng

0
Công an H.Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam 7 người vừa bị cơ quan chức năng bắt quả tang khi đang đốn gỗ tại tiểu khu 196 và 200 thuộc xã Sa Loong, H.Ngọc Hồi. Tại hiện trường ngổn ngang hàng trăm cây gỗ bị đốn hạ, có cây đường kính 1,5m, dài gần 30m. Điều đáng nói là lâm tặc ngang nhiên đưa cả xe cơ giới vào phá rừng suốt trong một thời gian dài nhưng chẳng hiểu sao chính quyền địa phương không hề hay biết.
Tân quan tân chính sách

Tân quan tân chính sách

0
Những quyết định nhân sự đầu tiên của tân Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy dường như được chủ định để thể hiện rằng ông chủ mới của Điện Élysée là người đã nói là làm, đã cam kết là sẽ thực hiện và tân quan ắt phải tân chính sách.