noi tinh

Cầu Long Biên là nơi ba mẹ tôi gặp lại nhau  /// Ảnh Lưu Quang Phổ

Hà Nội tình yêu của tôi

0
Tôi được sinh ra trong một chiều mùa đông cuối năm ở Hà Nội, thuộc thế hệ con cán bộ kháng chiến chống Pháp người miền Nam tập kết năm 1954.
Messi (phải) và HLV Koeman đã cải thiện mối quan hệ và trở nên gắn bó hơn /// AFP

HLV Koeman hé lộ những bí mật ở Barcelona khi Messi đòi ra đi

0
‘Đó là một thời điểm nóng bỏng, mọi thứ hỗn loạn, tôi phải xử lý mọi chuyện rành mạch và dứt khoát’, HLV Koeman nói trong cuộc phỏng vấn tờ vời The Athletic mới đây về nội tình Barcelona khi Messi đòi ra đi.
Trở về với những mùa xuân Sài Gòn xưa

Trở về với những mùa xuân Sài Gòn xưa

0
Tiếp nối tinh thần từ tập I, Tùy bút - Hồi ký - Giai thoại trên báo xuân Sài Gòn xưa tập II của tác giả Phạm Công Luận (Phuongnambook - NXB Thế giới) giới thiệu những bài viết đặc sắc đã được đăng trên các giai phẩm xuân phát hành tại Sài Gòn từ thập niên 1940 đến giữa thập niên 1970.
Hà Nội hào hoa, thanh bình và lắng sâu trầm tích văn hóa  /// Ảnh LQP

Thổn thức với thành phố tôi yêu

2
Tôi yêu Hà Nội bằng tình yêu đơn phương, lặng im và chung thủy. Tôi dành cho Hà Nội tình cảm trong ngần, tuyệt đẹp như mối tình đầu…
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tham quan gian hàng trưng bày nông sản của tỉnh Lạng Sơn tại hội nghị /// Ảnh N.H

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Số hóa để du khách 'du lịch bằng smart phone' và an toàn

0
Với quyết tâm phục hồi ngành du lịch bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, ngay sau hợp tác liên kết với Tây Bắc, TP.HCM tiếp tục đẩy mạnh và và ký liên kết với 8 tỉnh Đông Bắc để kích cầu thị trường với mong muốn hợp tác toàn diện, lâu dài, vì lợi ích chung cho tất cả các địa phương.