Ảnh minh họa /// Shutterstock

Ngày càng có nhiều đàn ông muốn làm nội trợ

0

Xu hướng ở nhà chăm con, làm nội trợ đang được nhiều đấng mày râu ở Trung Quốc ủng hộ, cho thấy sự thay đổi quan điểm rời xa khía cạnh truyền thống trong xã hội quốc gia Đông Á, theo kết quả khảo sát mới.

Ngày mưa, cùng Hot mom Trang Huyền nấu món ốc chuối đậu

Ngày mưa, cùng Hot mom Trang Huyền nấu món ốc chuối đậu

0
Một món ăn ngon đến từ miền Bắc được rất nhiều người ưa chuộng đó là món ốc nấu chuối đậu. Trời Sài Gòn đang bước vào mùa mưa, chúng ta hãy cùng Hot mom Trang Huyền dành một ít thời gian nấu món ăn dân giã mà lạ miệng này. Với một ít ốc bươu, vài quả chuối già xanh, đôi miếng đậu hủ, một ít lá tía tô...Chịu khó dành thời gian chừng 1 tiếng đồng hồ vào bếp, chúng ta có thể tự nấu cho gia đình một nồi ốc nấu chuối đậu thơm ngon.
“Cơm mẹ nấu” theo chân các bạn trẻ vào văn phòng /// Ngô Thành

Ở văn phòng ăn cơm mẹ nấu

0
Liên kết với các bà nội trợ để họ có thể vừa nấu bữa cơm gia đình, vừa nấu thêm các suất ăn, sau đó nhân viên sẽ tới nhận cơm và giao cho khách, đó là cách khởi nghiệp độc đáo của nhóm các bạn 9X tại Hà Nội.
Người Huế tâm huyết với món chay

Người Huế tâm huyết với món chay

0
Thực đơn hơn 100 món Huế chay sẽ khiến những ai lần đầu đến đây cảm thấy lúng túng. Nhưng cảm giác ngại ngần ấy sẽ nhanh chóng đi qua bởi không gian ấm cúng của quán và bởi cách phục vụ nhiệt tình của chủ quán, anh Lê Lãnh - một người Huế vào Sài Gòn lập nghiệp và gắn bó 23 năm trong lĩnh vực ăn uống.
 /// Shutterstock

Phụ nữ ở nhà đâu phải để chồng 'nuôi'

2
Kết hôn vào tuổi 29 tuổi, sau đám cưới, tôi đứng trước một quyết định trọng đại trong cuộc đời mình: từ bỏ công việc mình yêu thích và công ty tôi đã gắn bó suốt 5 năm nay.
Melamine làm “xiêu lòng” bà nội trợ Việt

Melamine làm “xiêu lòng” bà nội trợ Việt

0
Nếp nghĩ của những bà nội trợ Việt bắt đầu thay đổi khá nhiều từ khi những sản phẩm nhà bếp làm từ chất liệu melamine đến từ Thái lan thâm nhập thị trường Việt Nam.
M-Banking - 'Trợ lý' riêng của các bà nội trợ

M-Banking - 'Trợ lý' riêng của các bà nội trợ

0
Sự bùng nổ các dịch vụ giao dịch tài chính hiện đại đang làm thay đổi thói quen thanh toán chi tiêu của người dân. Việc chi trả các loại hóa đơn tiền điện, nước, internet, mua sắm… cũng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
Sữa chua Wel Yo tìm kiếm 'Mẹ siêu nhân' cuối năm

Sữa chua Wel Yo tìm kiếm 'Mẹ siêu nhân' cuối năm

0
Với bà nội trợ, Tết đến luôn đi kèm hàng trăm nỗi lo. Nào là chuyện đối ngoại 2 bên gia đình, chuyện công việc cuối năm, chuyện nấu nướng… Nhưng, Tết năm nay sẽ không phải là cơn ác mộng với hàng ngàn Mẹ Siêu Nhân!
Làm xoong, nồi sáng bóng

Làm xoong, nồi sáng bóng

0

(TNTS) Một trong những điều khó chịu nhất đối với các bà nội trợ là nhìn thấy những vết cháy lì lợm bám chặt ở đáy xoong, nồi. Làm thế nào để đánh bay chúng? Rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo một số chỉ dẫn sau.

Minh họa: DAD

Ở nhà rể

4
Hầu chồng khổ một thì ở nhà con rể hại não mười. Nhưng vì cháu, nên bà đành cố vậy!