/// Minh họa: Văn Nguyễn

Bạn của con là ai?

0
Có lần, tôi vô tình đọc được đoạn chat giữa con mình và một nhóm bạn học cùng lớp có cả nam lẫn nữ. Nhờ vậy, tôi phát hiện bọn trẻ bây giờ nói tục, chửi bậy kinh khủng.
Nam ca sĩ 50 Cent bị bắt vì chửi tục trên sân khấu. /// Ảnh: Reuters

Rapper 50 Cent bị bắt vì văng tục trên sân khấu

0
Ngôi sao của dòng nhạc hip-hop Mỹ đã bị bắt sau khi buột miệng chửi thề trước rất đông khán giả trong một chương trình biểu diễn tại đảo quốc Saint Kitts, thuộc vùng biển Caribbean, theo CNN.
Nói tục, chửi bậy: ‘Muốn phạt nhưng chưa có chế tài’

Nói tục, chửi bậy: ‘Muốn phạt nhưng chưa có chế tài’

0
Các biện pháp xử lý nói tục, chửi bậy đã không được nhắc đến trong hội nghị Tổng kết chương trình 04 của Thành ủy Hà Nội mang tên “Phát triển văn hóa - xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh” giai đoạn 2011 - 2015 vừa được tổ chức hôm qua (2.7) tại Bảo tàng Hà Nội.
Học sinh ngoan cũng nói tục, chửi bậy

Học sinh ngoan cũng nói tục, chửi bậy

5
Theo nhiều giáo viên và phụ huynh, nếu như trước đây nói tục, chửi bậy chỉ xuất hiện ở những học sinh cá biệt thì hiện ngày càng phổ biến với nhiều em thuộc diện ngoan, hiền.
Chửi thề nơi công cộng bị phạt 20 USD

Chửi thề nơi công cộng bị phạt 20 USD

0
(TNO) Người dân thị trấn Middleborough, bang Massachusetts (Mỹ) ngày 11.6 bỏ phiếu thông qua quy định phạt 20 USD đối với những ai chửi tục nơi công cộng.
Sốc vì chàng nói tục lúc “yêu”

Sốc vì chàng nói tục lúc “yêu”

0
Là giáo viên, quen với ngôn từ chuẩn mực nên ngay trong đêm tân hôn, Diễm (26 tuổi) đã lặng người sợ hãi khi nghe chồng hỏi và nói những câu trần trụi, thô tục.
/form>