noi vong tay lon

Đoàn đại biểu thanh niên kiều bào thăm, tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Quảng Nam /// MẠNH CƯỜNG

Kiều bào trẻ "nối vòng tay lớn"

0
Đoàn đại biểu thanh niên kiều bào tham gia chương Chương trình "Trại hè VN 2018" vừa dừng chân tại đô thị cổ Hội An (Quảng Nam) trong hành trình nối vòng tay lớn để tìm hiểu thêm về quê hương xứ sở...
Bất ngờ với chuyến bay ‘Nối vòng tay lớn’ của Vietjet

Bất ngờ với chuyến bay ‘Nối vòng tay lớn’ của Vietjet

0
Vietjet luôn khiến hành khách có những trải nghiệm khó quên xứng danh với hãng hàng không có nhiều chương trình giải trí khi đưa nguyên dàn acapella hòa giọng và tặng vé máy bay miễn phí cho hành khách ngay trên tàu bay.
Phú Mỹ Hưng “Nối vòng tay lớn”

Phú Mỹ Hưng “Nối vòng tay lớn”

0
Gần 2 năm rồi, nhưng tôi vẫn còn nhớ như in lần tham dự chương trình ca nhạc “Nối vòng tay lớn - 14 năm nhớ Trịnh Công Sơn” tại Công viên Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng ngày 23.5.2015.
'Tự nguyện' được Thanh Thúy thể hiện rất nhiều lần trong những sự kiện trọng đại của đất nước. Ca khúc này cũng chưa có trong danh mục cấp phép phổ biến /// Ảnh: Độc Lập

Bỏ cơ chế xin - cho

0
Theo nhà phê bình âm nhạc Nguyễn Quang Long, nếu khó tập hợp danh sách ca khúc sáng tác tại miền Nam trước năm 1975 thì Cục NTBD nên ra văn bản hướng dẫn cụ thể ca khúc có nội dung như thế nào thì được phổ biến hoặc thế nào sẽ bị cấm.
Ca sĩ Đức Tuấn từng phát hành CD có bài 'Bến xuân' (Văn Cao - Phạm Duy sáng tác), hiện ca khúc này cũng chưa có trong danh mục cấp phép phổ biến /// Ảnh: Độc Lập

Phải thay đổi chuyện cấp phép ca khúc

7
'Với những điều báo chí phản ánh vừa qua, ở góc độ quản lý anh em nên xem xét lại, những cái chưa phù hợp với cuộc sống thì điều chỉnh', Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch Vương Duy Biên nói.
Trọng Tấn hát Lên đàng trong Khát vọng trẻ 10 - Niềm tin dâng Bác
 /// Ảnh: Độc Lập

'Lên đàng', 'Tự nguyện'... cũng chưa được cấp phép phổ biến?

13
Dù đã là ca khúc hết sức quen thuộc với giới trẻ và được biểu diễn trong hàng trăm chương trình lớn nhỏ, nhưng mãi đến chiều 12.4, Nối vòng tay lớn của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mới được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến.
Bài hát Nối vòng tay lớn được đưa vào sách giáo khoa âm nhạc lớp 9 (tập 1)

Bài hát 'Nối vòng tay lớn' đã có trong sách giáo khoa

27
Trước thông tin bài hát Nối vòng tay lớn của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chưa được cấp phép phổ biến của Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch), hầu hết giáo viên dạy nhạc, quản lý ở các trường THCS đều bất ngờ vì bài hát này đã được đưa vào sách giáo khoa môn âm nhạc lớp 9.
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng (giữa) hòa nhịp hát bài "Nối vòng tay lớn" /// Khả Hòa

Bí thư Đinh La Thăng hát 'Nối vòng tay lớn' trên sân Tao Đàn

0
Chiều nay 26.6 Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã có mặt động viên các đội bóng với nhiều tên tuổi vang bóng một thời của bóng đá Việt Nam thi đấu giao hữu và tham gia gây quỹ ủng hộ chương trình 'Cặp lá yêu thương' do VTV24 phát động trên sân Tao Đàn.