noi vong tay lon

Ngày hội ca sĩ lần 4

Ngày hội ca sĩ lần 4

0
Sau 3 lần tổ chức tại Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa), Bình Thuận, năm nay Ngày hội ca sĩ - Nối vòng tay lớn sẽ diễn ra từ ngày 18 - 20.1 tại TP Quy Nhơn (Bình Định).
Gần 4.950 tỉ đồng giúp người nghèo

Gần 4.950 tỉ đồng giúp người nghèo

0
Trong đêm cuối cùng của năm 2009, chương trình “Nối vòng tay lớn 2009” do Ủy ban T.Ư MTTQ VN, Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình TP.HCM tổ chức đã quyên góp được thêm một số tiền lớn, nâng tổng số lên 4.938 tỉ đồng ủng hộ người nghèo trong cả năm.
Khép năm cũ với "nối vòng tay lớn"

Khép năm cũ với "nối vòng tay lớn"

0
(TNTT>) Giống như mọi năm, cầu truyền hình Nối vòng tay lớn sẽ lên sóng vào lúc 20g, ngày cuối cùng của năm 2009, ngày 31.12. Chương trình sẽ được trực tiếp trên 3 kênh: VTV3, VTV4 và HTV9.
Nguyễn Thị Huyền tiếp tục làm MC

Nguyễn Thị Huyền tiếp tục làm MC

0
(TNTT>) Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền sẽ là 1 trong 4 MC dẫn trong chương trình truyền hình trực tiếp “Nối vòng tay lớn 2009” được phát sóng trực tiếp vào 20g, ngày 31.12.2009 trên kênh VTV3. “Nối vòng tay lớn” là chương trình thường niên của Đài THVN, khép lại một năm vận động đóng góp, ủng hộ cho người nghèo cả nước.
Đấu giá vì người nghèo

Đấu giá vì người nghèo

0
20 giờ ngày 31.12 tại Hà Nội và TP.HCM, cầu truyền hình “Nối vòng tay lớn” năm 2009 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 Đài truyền hình VN và kênh HTV9 Đài truyền hình TP.HCM. Chương trình sẽ có phiên đấu giá trực tiếp với nhiều sản phẩm có giá trị lớn như:
Tiếng hát gửi về quê hương

Tiếng hát gửi về quê hương

0
Bao năm qua anh đã sống ở nhiều nơi, đi và hát dòng nhạc Trịnh đầy nhân bản. Lần này đến Singapore, anh đã cùng các bạn trẻ “nối vòng tay lớn” hướng về quê nhà.
Nối vòng tay lớn cùng trại hè Nhân ái - Chí thiện 2009

Nối vòng tay lớn cùng trại hè Nhân ái - Chí thiện 2009

0
(TNO) Trong hai ngày 19 và 20.6, tại Khu vui chơi giải trí Hồ Thủy Tiên (TP Huế), gần 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dạy tại các tổ chức, trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Đà Lạt, Quảng Trị, Hà Nội đã cùng gặp gỡ, giao lưu và học tập tại Trại hè Nhân ái - Chí thiện 2009.
Lịch phát sóng 18.6

Lịch phát sóng 18.6

0
VTV1 08:45 Thanh niên: Thanh niên ASEAN - Trung Quốc nối vòng tay lớn 09:45 Phim: Phía trước là bầu trời -T8 11:00 Sức sống mới 12:25 Việt Nam và các chỉ số
Kiếm vợ, tìm chồng cho công nhân

Kiếm vợ, tìm chồng cho công nhân

0
Lễ hội “Nối vòng tay lớn” do Công đoàn Công ty Yuki và Công đoàn Công ty Gunze phối hợp cùng Đoàn Thanh niên KCX Tân Thuận – TPHCM tổ chức nhằm làm ông tơ, bà nguyệt xe duyên cho những công nhân của công ty mình
"Nối vòng tay lớn" ủng hộ người nghèo

"Nối vòng tay lớn" ủng hộ người nghèo

0
Ngày 30.12, ông Huỳnh Đảm - Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ VN cho biết đêm nhạc hội “Nối vòng tay lớn” do T.Ư MTTQ VN phối hợp với Đài truyền hình VN tổ chức nhằm tôn vinh những tấm lòng vì người nghèo sẽ diễn ra tối nay 31.12 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV.
Ca sĩ Nối vòng tay lớn

Ca sĩ Nối vòng tay lớn

0
Ngày hội Ca sĩ lần thứ III (Singers day), Ca sĩ Nối vòng tay lớn, sẽ diễn ra từ ngày 8-10.12.2008 tại Phan Thiết- Bình Thuận. Chương trình quy tụ khoảng 80 ca sĩ và trên 100 nhạc sĩ, đạo diễn, MC, nhà thiết kế, làm tóc, trang điểm...
Ảnh trong ngày

Ảnh trong ngày

0
Tối 12.12, tại Khu du lịch và giải trí Vinpearl Land (Nha Trang, Khánh Hòa) đã diễn ra chương trình ca nhạc "Ca sĩ nối vòng tay lớn", do các ca sĩ Việt Nam trong và ngoài nước biểu diễn. Nhân dịp này, các ca sĩ và khán giả đã trao tặng Quỹ Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa gần 273 triệu đồng. Công ty cổ phần đầu tư Nam Việt Á tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa 50 triệu đồng. Ảnh, tin: X.H
Cuộc hội ngộ của ca sĩ trong Singer's day

Cuộc hội ngộ của ca sĩ trong Singer's day

0
Từ ngày 10 đến 12.12, hơn 150 ca sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn, MC trong nước lẫn hải ngoại sẽ hội ngộ tại Vinpearl, Nha Trang để tham gia chương trình Singer's day, Ngày hội dành cho ca sĩ - Nối vòng tay lớn.
"Ngày hội ca sĩ - Nối vòng tay lớn" lần 2 sẽ tổ chức ở Vinpearl Land

"Ngày hội ca sĩ - Nối vòng tay lớn" lần 2 sẽ tổ chức ở Vinpearl Land

0
(TNO) Một năm trước, ngày 12.12.2006, một sự kiện ca nhạc lớn mang tên "Ngày hội ca sĩ - Nối vòng tay lớn" đã được tổ chức ở Đảo Xanh (Đà Nẵng). Những người tổ chức chương trình, với ý tưởng có riêng một ngày cho ca sĩ (Singer's Day), đã thành công khi quy tụ được đông đảo lực lượng ca sĩ Việt trong và ngoài nước vào ngày này. "Ngày hội ca sĩ" lần thứ hai năm 2007 sẽ là sự tiếp nối thành công ấy.
Hơn 6 tỷ đồng tiền vì người nghèo

Hơn 6 tỷ đồng tiền vì người nghèo

0
Tối 31/12/2006, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng chương trình hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức chương trình cầu truyền hình "Nối vòng tay lớn" và Lễ trao danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2007 tại quảng trường Khu chế xuất Tân Thuận (TP.HCM).
Hơn 100 ca sĩ quy tụ về Nối vòng tay lớn

Hơn 100 ca sĩ quy tụ về Nối vòng tay lớn

0
Vào ngày 12/12/2006, chương trình ca  nhạc Nối vòng tay lớn hội tụ trên 100 giọng ca toàn quốc, một cuộc gặp gỡ đầy thú vị sẽ diễn ra tại Khu du lịch Đảo Xanh, Đà Nẵng.
Đêm hội “Nối vòng tay lớn”

Đêm hội “Nối vòng tay lớn”

0
Đêm 15/10, tại Nhà văn hóa Thanh niên, TP.HCM đã diễn ra chương trình “Vòng tay bè bạn” đặc biệt, chủ đề “Nối vòng tay lớn” nhân kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2006). Bấm vào đây để xem video clip
Ảnh trong ngày

Ảnh trong ngày

0
Chiều ngày 2/8, Hội trại thanh niên kiều bào TP.HCM năm 2006 với chủ đề "Về nguồn" do Hội LHTN và Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tổ chức đã khai mạc. 13 thanh niên Việt kiều đến từ các nước: Đức, Ý, Anh, Mỹ và Campuchia tham gia hội trại đã dâng hoa lên tượng đài Bác, đền thờ Quốc tổ Hùng Vương, tham quan các bảo tàng, giao lưu với học viên Trường khiếm thính Hy Vọng I... Ngày 4/8, các trại sinh sẽ đến TP Vũng Tàu, tham gia giao lưu lửa trại khiêu vũ “Nối vòng tay lớn" và hội thi hóa trang "Biển xanh vẫy gọi”. Hội trại sẽ bế mạc ngày 5/8. Tin, ảnh: Thiên Di
Những “ông Tây” mê nhạc Trịnh

Những “ông Tây” mê nhạc Trịnh

0
* Chuyển "kênh" nhạc Trịnh: Nối vòng tay lớn * Vagne Christian: "Với nhạc Trịnh, tôi càng yêu Việt Nam hơn!" * Có một người Mỹ yêu nhạc Trịnh Frank Gerke là người Đức chính cống, nhưng anh luôn tự giới thiệu với những người Việt Nam rằng anh tên là Trịnh Công Long. Cái tên này nghe có vẻ na ná, họ hàng gì đó với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (TCS)? Thì... đúng rồi ! Chính nhạc sĩ họ Trịnh đã lấy họ và chữ lót của mình đặt tên cho Frank Gerke...