Nokia 5.4 xuất hiện giá bán tại các cửa hàng bán lẻ ở Úc

0 Thanh Niên Online

HMD Global có thể sớm tung ra một mẫu smartphone tầm trung mới có tên Nokia 5.4, và các sản phẩm này hiện đã xuất hiện trên các cửa hàng bán lẻ trực tuyến ở Úc.

Nokia 5.4 chưa ra mắt, các nhà bán lẻ đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng /// Ảnh chụp màn hình
Nokia 5.4 chưa ra mắt, các nhà bán lẻ đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng
Ảnh chụp màn hình

Theo Pocket-lint, Nokia 5.4 là smartphone dự kiến sẽ có màn hình 6,5 inch đục lỗ, RAM 4 GB và tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB, kết hợp chip 8 lõi Snapdragon 665 - một chip đời cũ cho phân khúc tầm trung.

Mẫu smartphone này đã bắt đầu xuất hiện trên các trang web bán lẻ của Úc, bao gồm Acquire và Aus Shop IT. Trong đó, Aus Shop IT tuyên bố Nokia 5.4 sẽ có giá khởi điểm 349 AUD (khoảng 258 USD), còn Acquire khẳng định điện thoại sẽ có giá khởi điểm 371 AUD (khoảng 274 USD). Cả hai nhà bán lẻ đều cho biết Nokia 5.4 sẽ có hai màu xanh và tím. Với những rò rỉ chi tiết này, nhiều khả năng điện thoại sẽ sớm lên kệ.

Dĩ nhiên cũng cần nhớ rằng tất cả thông tin này đến từ một báo cáo chưa được xác nhận và rò rỉ chỉ đến từ các nhà bán lẻ, vì vậy mọi thứ chỉ dựa vào tin đồn. Bản thân HMD Global vẫn chưa chính thức công bố bất kỳ điều gì liên quan đến sản phẩm nên mọi thứ vẫn cần thêm thời gian.

Được biết, Nokia 5.4 không phải là điện thoại Nokia duy nhất được phát hành trong tháng 12 này khi Nokia 7.3 5G cũng được đồn đại có thể xuất hiện cùng lúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm