Nokia 9.3 PureView cùng loạt smartphone Nokia mới ra mắt cuối năm 2020

0 Thanh Niên Online

HMD Global đang tập trung hoàn thiện 3 smartphone quan trọng cho quý cuối của năm 2020, sau khi thời hạn ra mắt dự kiến bị lùi từ quý 3.

Nokia 9.3 PureView ra mắt để thay thế cho model 9 PureView hiện nay /// Ảnh chụp màn hình PA
Nokia 9.3 PureView ra mắt để thay thế cho model 9 PureView hiện nay
Ảnh chụp màn hình PA

Nguồn tin của trang NokiaPowerUser tiết lộ quá trình phát triển các model mới của HMD Global vẫn theo kế hoạch, nhưng hãng sẽ phải hoãn thời hạn ra mắt điện thoại mới vài tháng so với dự kiến. Quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra nhưng mọi thứ sẽ phải phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới.

Theo Phone Arena, danh sách smartphone sắp ra mắt sẽ có mẫu flagship Nokia 9.3 PureView, sản phẩm từng vài lần bị hoãn công bố. Model được trang bị hệ thống 5 camera cùng mặt trước toàn màn hình tần số làm mới 120 Hz. “Trái tim” sẽ là chip xử lý Snapdragon 865 của Qualcomm.

Một thiết bị tầm trung khác cũng xuất hiện sẽ mang tên Nokia 7.3, hiện trong giai đoạn thử nghiệm chạy mạng 5G và cả mạng thường, có thể sở hữu cụm 4 camera ở mặt lưng và chip Snapdragon 700 bên trong.

Model cuối cùng dự kiến ra mắt trong năm nay là smartphone giá rẻ Nokia 6.3. Những thông tin mới nhất về sản phẩm này cho thấy chipset có thể là Snapdragon 675 hoặc 730 và vẫn trang bị cụm 4 camera.

Ba smartphone mới ra đời sẽ tăng thêm lựa chọn cho người dùng bên cạnh mẫu Nokia 8.3 5G đang được ưa chuộng hiện nay, đồng thời thay thế hệ Nokia 9 PureView hiện tại cùng với Nokia 7.2, Nokia 6.2.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Intel công bố đột phá nghiên cứu vi mạch 2D và 3D

Intel công bố đột phá nghiên cứu vi mạch 2D và 3D

Tại IEDM 2022, Intel đã công bố những đột phá trong nghiên cứu về công nghệ đóng gói vi mạch 2D và 3D thúc đẩy quá trình đổi mới nhằm giữ lời hứa đưa 1.000 tỉ bóng bán dẫn vào một mạch tích hợp (IC) vào năm 2030.