Nóng: CLB Ajax bất ngờ đồng ý bán Antony cho M.U giá 100 triệu euro

0 Thanh Niên Online

Theo nhiều nguồn tin từ báo chí Hà Lan như tờ De Telegraaf xác nhận vào chiều tối nay (giờ Việt Nam), ban lãnh đạo CLB Ajax đã đồng ý bán ngôi sao Antony cho M.U với mức giá lên đến 100 triệu euro.

Mức giá 100 triệu euro bao gồm cả các phụ phí gia tăng khác là lời đề nghị thứ 4 mà ban lãnh đạo M.U vừa gửi đến phía Ajax, sau đề nghị chỉ cách đây gần 1 ngày với mức giá khoảng 90 triệu euro và các phụ phí bị từ chối, khiến Antony phải lên tiếng: “Tôi chỉ muốn ra đi”.

Nóng: CLB Ajax bất ngờ đồng ý bán Antony cho M.U giá 100 triệu euro - ảnh 1

Antony sắp đạt ước nguyện gia nhập M.U

AFP

Mặc dù vậy, do Antony là mục tiêu mà HLV Erik ten Hag rất muốn có, nên ban lãnh đạo M.U một lần nữa gửi lời đề nghị nặng ký hơn lên đến 100 triệu euro, và đã thuyết phục được CLB Ajax đồng ý đàm phán.

Hiện cuộc đàm phán giữa M.U và Ajax đang diễn ra chủ yếu với các điều khoản liên quan khác, do các bên đã thỏa thuận mức phí 100 triệu euro. Trước đó, Antony, 22 tuổi, người Brazil, cũng đã đạt mọi điều khoản cá nhân với M.U và sẽ ký hợp đồng với thời hạn 5 năm. Cầu thủ này cũng đã tìm kiếm nhà ở khu vực Cheshire, Manchester với hy vọng thương vụ hoàn tất sớm để ổn định ngay chỗ ở và thi đấu cho M.U.

Trong khi đó, HLV của Ajax, ông Alfred Schreuder sau trận thắng FC Utrecht 2-0 tối nay 28.8 cũng xác nhận Antony sắp hoàn tất chuyển đến M.U, với lời than vãn: “Tôi nghĩ mọi thứ đều liên quan tới tiền bạc, điều này thật đáng buồn. Nhưng đây là thế giới bóng đá, và cũng thật khó chấp nhận được”.

Theo tờ The Athletic (Anh), sau diễn biến dồn dập của phi vụ, Antony sẽ sớm hoàn tất chuyển đến M.U trong vòng 24 giờ hay 48 giờ tới. Với mức phí 100 triệu euro, thương vụ chuyển nhượng này cũng trở thành thương vụ có giá trị cao nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Với CLB Ajax, trước đó họ đã bán hậu vệ Lisandro Martinez cho M.U nay bán thêm Antony, nên sẽ thu về tổng cộng đến 167 triệu euro, phá kỷ lục số chi phí từng bán cầu thủ thu về ở mùa 2020 - 2021 là 125 triệu euro của chính họ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm