Nóng trên mạng xã hội: Con đánh cha mẹ già gây phẫn nộ

0 Thanh Niên Online

Ngày 2.12, một cán bộ Công an TX.Thuận An (Bình Dương) cho biết sẽ xác minh việc người con đánh cha già trong đoạn clip được đưa lên mạng xã hội được cho là xảy ra ở TX.Thuận An.

Người đàn ông nhéo tai ông cụ /// Ảnh chụp màn hình
Người đàn ông nhéo tai ông cụ
Ảnh chụp màn hình

Trước đó, đoạn clip dài khoảng 1 phút 45 giây ghi lại cảnh một người đàn ông ở trần nhéo tai rồi tát “như trời giáng” vào mặt ông cụ đang nằm trên giường với một bà cụ. Sau khi người con đánh cha, liền quay sang chỉ vào mặt bà cụ nói những lời lẽ xúc phạm, đe dọa.

Theo người đăng tải đoạn clip nói trên, đoạn clip do một người giấu tên gửi và nhờ đăng với mong muốn Công an TX.Thuận An vào cuộc xử lý.

Con đánh cha mẹ già gây phẫn nộ

Tài khoản Facebook giấu tên cũng cho biết ông bà cụ già đã 70 tuổi, quê ở H.Thạch Hà (Hà Tĩnh) theo con vào Bình Dương sinh sống đã được hàng chục năm nay. Người đánh ông cụ trong đoạn clip được xác định là người con đã gần 50 tuổi.

Trước khi đánh ông cụ, người đàn ông đã nhéo tai ông cụ rất lâu rồi chỉ tay vào mặt mắng chửi sau đó thì tát. Sau khi ông cụ bị tát, bà cụ nằm kế bên đã kêu lên rồi bật khóc. Ông cụ quay sang bà cụ rồi cả hai cùng khóc.

Bà cụ với cử chỉ yếu ớt lấy khăn lau nước mắt cho ông cụ rồi kéo tấm mền đắp lên người cho ông. Thấy vậy, người đàn ông tiếp tục quay sang chỉ vào mặt bà cụ mắng chửi, đe doạ.

Con đánh cha mẹ già gây bức xúc

Con đánh cha mẹ già gây phẫn nộ

Sau đó tát một cái “như trời giáng”

Ảnh chụp màn hình

Sau khi đoạn clip được đưa lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của hàng chục ngàn người. Hầu hết, những người bình luận đều cho rằng đây là hành vi bất hiếu với cha mẹ.

Một tài khoản bình luận: “Mình vừa xem xong thì mình khóc luôn đó các bạn. Tại sao cha mẹ còn sống mà không quý trọng đến khi chết rồi thì mới hối hận, muộn rồi”. Một tài khoản khác viết: “Xem mà tự nhiên nước mắt chảy ra. Nghe tiếng khóc của bà, kéo mền đắp cho ông mà nước mắt tôi chảy ra lúc nào không biết”.

Con đánh cha mẹ già gây phẫn nộ

Bà cụ lau nước mắt cho ông cụ

Ảnh chụp màn hình

Con đánh cha mẹ già gây phẫn nộ

Người đàn ông quay sang đe doạ bà cụ

Ảnh chụp màn hình

Nhiều dân mạng lên tiếng: “Nhìn cảnh này mà đau lòng quá, mong chính quyền, công an vào cuộc xử lý nghiêm với những hành vi bất hiếu này”.

Trong khi đó, có người kêu gọi những người thân trong gia đình mạnh dạn tố cáo hành vi ngược đãi cha mẹ của người đàn ông ra công an để xử lý: “Nghe táng cái bốp mà mình rớt nước mắt. Anh em của người này đâu rồi, thấy hành hung cha mẹ vậy mà để yên được sao?”...

Theo một cán bộ Công an TX.Thuận An, đoạn clip con đánh cha cho thấy vụ việc xảy ra ở nhà riêng của gia đình người đàn ông, không phải ở nhà trọ. Thời gian, địa điểm xảy ra sẽ khó xác định được nếu không có sự cung cấp thông tin của người dân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm