nouri

Ông Nouriel Roubini /// Ảnh: Reuters

Nhà kinh tế Mỹ: Giá bitcoin sẽ về lại 0 USD

0
Chủ tịch hãng Roubini Macro Associates, ông Nouriel Roubini, người còn được biết đến với cái tên "Dr.Doom" vì góc nhìn kinh tế bi quan, vừa đưa ra nhận định về bitcoin.
Abdelhak Nouri sẽ không tỉnh giấc sau khi bị đột quỵ trong một trận giao hữu /// CHỤP MÀN HÌNH

'Sao' trẻ Ajax bị đột quỵ sẽ 'ngủ giấc ngủ ngàn thu'

0

Người hâm mộ bóng đá Hà Lan nói riêng và thế giới nói chung thực sự đau đớn khi hay tin tiền vệ tài năng Abdelhak Nouri của CLB Ajax bị tổn thương não nghiêm trọng và không còn khả năng phục hồi sau khi bị đột quỵ trong trận giao hữu hồi tuần trước. 

Thủ tướng Iraq chấp nhận ra đi

Thủ tướng Iraq chấp nhận ra đi

0
Theo BBC, trong bài phát biểu đánh dấu sự kết thúc 8 năm cầm quyền đầy chia rẽ, Thủ tướng Nouri al-Maliki ngày 14.8 tuyên bố ủng hộ ông Haider al-Abadi, người được Tổng thống Fouad Massoum đề cử làm thủ tướng mới. “Hôm nay, tôi tuyên bố rút lui và nhường chỗ cho người anh em, tiến sĩ Haider al-Abadi, nhằm thúc đẩy tiến trình chính trị và việc thành lập chính phủ mới”, ông al-Maliki, người lên cầm quyền từ năm 2006, phát biểu trên truyền hình ngày 14.8.
Thay ngựa giữa đường

Thay ngựa giữa đường

0
Phát động lại chiến tranh ở Iraq, Mỹ chưa đạt được mục tiêu đề ra là ngăn chặn sự trỗi dậy của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS) nhưng đến nay đã đạt được một kết quả khác rất quan trọng là thay thế Thủ tướng Iraq Nouri al-Maliki.
Thủ tướng Iraq đã chịu từ chức

Thủ tướng Iraq đã chịu từ chức

0
(Tin Nóng) Sau một thời gian dùng dằng không chịu đi, Thủ tướng Iraq Nouri al-Maliki cuối cùng đã tuyên bố từ chức, chấm dứt 8 năm cầm quyền.
Chiến tranh trên chính trường

Chiến tranh trên chính trường

0
Cùng với tiếng súng trên chiến địa, chính trường Iraq còn đang chứng kiến cuộc chiến xoay quanh số phận chính trị của Thủ tướng Nouri al-Maliki.
Ông Assad tái đắc cử Tổng thống Syria

Ông Assad tái đắc cử Tổng thống Syria

0
Tờ Le Figaro hôm qua dẫn lời Chủ tịch Quốc hội Syria Mohammad al-Laham cho biết ông Bashar al-Assad đã tái đắc cử tổng thống nước này với tỷ lệ ủng hộ 88,7%, so với ứng viên về nhì là Hassan al-Nouri (4,3%).
Bỏ thì nguy, giữ thì ngại

Bỏ thì nguy, giữ thì ngại

0
Chuyến đi Mỹ lần này là sứ mệnh ngoại giao rất khó khăn với Thủ tướng Iraq Nouri al-Maliki.
Iraq chìm trong khủng hoảng

Iraq chìm trong khủng hoảng

0
Trả lời phỏng vấn của BBC ngày 23.12, Phó tổng thống Iraq Tarik al-Hashemi cáo buộc Thủ tướng Nouri Maliki phải chịu trách nhiệm về tình trạng bạo lực gia tăng. Tuyên bố trên được đưa ra sau một loạt vụ đánh bom tại Baghdad ngày 22.12, làm ít nhất 68 người thiệt mạng và gần 200 người bị thương.
Lo ngại cũ trong thời kỳ mới

Lo ngại cũ trong thời kỳ mới

0
Chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Iraq Nouri al-Maliki là sự chuẩn bị cuối cùng cho việc quân Mỹ triệt thoái hoàn toàn khỏi Iraq và vì thế cũng là sự chuẩn bị cho thời kỳ mới trong quan hệ giữa hai nước.
Thủ tướng Iraq thăm Mỹ

Thủ tướng Iraq thăm Mỹ

0
(TNO) Thủ tướng Iraq Nouri al-Maliki hôm 11.12 đã đến Washington (Mỹ) với hy vọng mở ra chương mới trong quan hệ song phương.