NSND Bạch Tuyết tái ngộ Chuông vàng vọng cổ

0 Thanh Niên

Cuộc thi tuyển chọn giọng ca cải lương Chuông vàng vọng cổ 2020 (do HTV tổ chức) gây chú ý với sự trở lại của “Cải lương chi bảo” - NSND Bạch Tuyết (ảnh). 

 /// Ảnh: N.S
Ảnh: N.S

Sau khi vắng bóng năm 2018 và 2019, trong lần tái ngộ này, NSND Bạch Tuyết không chỉ là một trong 3 thành viên Ban giám khảo chuyên môn của Hội đồng nghệ thuật mà còn có mặt từ vòng Tuyển chọn với vai trò giám khảo khách mời, cùng đối đáp, tranh luận với các giám khảo: NSƯT Phượng Loan, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc, về bài thi của các thí sinh.

“Ở độ tuổi mà lẽ ra phải nghỉ rồi nhưng tôi vẫn còn được mời đến với chương trình, được nghe cải lương, được nhìn thế hệ trẻ sau mình tiến bộ và có những nghệ sĩ trẻ khiến chúng tôi tự hào. Tôi thấy rằng chúng ta nên biết ơn thế hệ trước của cải lương bằng cách hỗ trợ những thế hệ sau có một sự nồng nhiệt, tri thức và tấm lòng với cải lương, vốn là văn hóa của dân tộc”, NSND Bạch Tuyết tâm sự. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bolero và người miền Tây

Bolero và người miền Tây

“Qua bến nước xưa lá hoa về chiều. Lạnh lùng mềm đưa trong nắng lưa thưa” và tiếp theo là “Những đồi hoa sim ơi những đồi hoa sim tím chiều hoang biền biệt”... Buổi tiệc rượu đơn sơ mừng hội ngộ sau bao năm xa cách thêm sống động với những giọng ca cây nhà lá vườn trong tiếng guitar bập bùng vào một buổi chiều tà nơi sân vườn.