NSƯT Bảo Quốc đón tuổi 72 bên vợ con tại Mỹ

0 Thanh Niên Online

Ở tuổi xế chiều, NSƯT Bảo Quốc hạnh phúc khi có cuộc sống bình an, quây quần bên vợ con. Tại Mỹ, ông cầu nguyện cho dịch bệnh tại quê nhà sớm qua mau.

NSƯT Bảo Quốc bước sang tuổi 72 /// Ảnh: Chụp màn hình
NSƯT Bảo Quốc bước sang tuổi 72
Ảnh: Chụp màn hình

Ngày 11.9, ái nữ của NSƯT Bảo Quốc chia sẻ video mừng sinh nhật cha. Nam danh hài đón tuổi 72 cùng gia đình và người thân tại Mỹ. Đây là một trong những sự kiện đặc biệt mà gia đình ông có dịp hội ngộ cùng bạn bè sau thời gian tuân thủ lệnh giãn cách.

NSƯT Bảo Quốc đón tuổi 72 bên vợ con tại Mỹ  - ảnh 1

Nhiều nghệ sĩ góp mặt trong tiệc gia đình, mừng nghệ sĩ Bảo Quốc bước sang tuổi 72

Ảnh: Chụp màn hình

NSƯT Bảo Quốc bày tỏ hạnh phúc khi được quây quần cùng người thân, ôn lại kỷ niệm một thời lúc tuổi xế chiều. Bước sang tuổi mới, diễn viên phim Khi đàn ông có bầu mong bản thân và gia đình luôn khỏe mạnh. Ông gây ấn tượng khi vẫn giữ được sức khỏe tốt cùng vóc dáng phong độ ở tuổi ngoài 70. Nam diễn viên luôn quấn quýt bên bà xã trong buổi họp mặt khiến khán giả thích thú.

Đáng chú ý, góp mặt tại bữa tiệc còn có nhiều đồng nghiệp thân thiết của ông đến dự như: nghệ sĩ Phượng Liên, Ngọc Đáng, Linh Tâm, Hoài Tâm, Hồng Đào… Tại đây, nghệ sĩ Linh Tâm xúc động khi tiết lộ nghệ sĩ Bảo Quốc là người sống tình nghĩa, luôn có mặt và chung vui trong các cột mốc quan trọng của gia đình ông dù bận rộn. Về phía Hồng Đào, cô thổ lộ: “Điều tôi ngưỡng mộ nhất ở nghệ sĩ Bảo Quốc chính là dù anh rất tiếng tăm nhưng cả cuộc đời chỉ yêu một người phụ nữ”.

NSƯT Bảo Quốc đón tuổi 72 bên vợ con tại Mỹ  - ảnh 2

Nghệ sĩ Phượng Liên đến mừng sinh nhật nghệ sĩ Bảo Quốc

Ảnh: Chụp màn hình

Đáp lại, cha nghệ sĩ Hồng Loan dành lời ngọt ngào đến bà xã Thu Thủy, người đã đồng hành và chia ngọt sẻ bùi cùng ông hơn 50 năm qua. NSƯT Bảo Quốc chia sẻ: “Tôi quen bà xã năm 18 tuổi, lúc đó bả chỉ mới 16 tuổi. Lúc đó, tôi suy nghĩ mình còn quá trẻ, nếu yêu nhau thì có thể sống đời với nhau được không. Nhưng sau đó, chúng tôi đã cố gắng vượt qua điều đó. Chúng tôi đã yêu nhau rất sớm nhưng chúng tôi có thể yêu nhau cả một cuộc đời”.

Gia Bảo tiết lộ tình trạng sức khỏe của ông nội Bảo Quốc

Đồng thời, NSƯT Bảo Quốc hy vọng dịch bệnh sớm được đẩy lùi, để người dân sớm trở lại cuộc sống bình thường. Nam nghệ sĩ nói: “Tôi cầu mong cho người dân Việt Nam trên mọi miền đất nước được ơn trên che chở. Mong Sài Gòn thoát cơn đại dịch càng sớm càng tốt”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm