NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Trang Nhung cùng nhiều nghệ sĩ hướng về miền Trung

0 Thanh Niên Online

Đêm hội ngộ Những tấm lòng vì miền Trung yêu thương diễn ra tối 1.11 tại Cà phê sách Hạt Giống tâm Hồn (TP.HCM) thành công hơn mong đợi với sự tham gia của NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Trang Nhung và nhiều nghệ sĩ khác.

NSƯT Thành Lộc góp mặt trong chương trình 'Những tấm lòng vì miền Trung yêu thương' /// ẢNH: BTC
NSƯT Thành Lộc góp mặt trong chương trình 'Những tấm lòng vì miền Trung yêu thương'
ẢNH: BTC

Bên cạnh NSƯT Thành Lộc, chương trình còn hội tụ những doanh nhân và nhiều tên tuổi trong giới nghệ thuật - biểu diễn: nhà thiết kế Sĩ Hoàng, ca sĩ Trang Nhung, ca sĩ Bích Hồng, ca sĩ Hà Vân, các doanh nhân: Lê Viết Hải, Lâm Minh Chánh, Tống Khánh Linh, Cao Thế Khang, diễn giả Sơn Lâm, nhạc sĩ Hà Chương, Hamlet Trương, luật sư Nguyễn Huân, các giọng ca trẻ: Lê Minh Trung,Trọng Khương, Huy Luân, Nguyên Trung, Bích Ly, Lily Chen...

NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Trang Nhung cùng nhiều nghệ sĩ hướng về miền Trung - ảnh 1

Doanh nhân - người mẫu Helly Tong (phải) mua đấu giá được chiếc xe cổ của NSND Út Trà Ôn với mức 500 triệu đồng

NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Trang Nhung cùng nhiều nghệ sĩ hướng về miền Trung - ảnh 2

Ca sĩ Trọng Khương (trái) biểu diễn tại đêm nhạc

NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Trang Nhung cùng nhiều nghệ sĩ hướng về miền Trung - ảnh 3

Ca sĩ Lê Minh Trung với Thương về miền Trung

NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Trang Nhung cùng nhiều nghệ sĩ hướng về miền Trung - ảnh 4

Ca sĩ Huy Luân với ca khúc Để gió cuốn đi

Ảnh: NSCC

Tâm điểm thu hút sự quan tâm của khán giả trong đêm hội ngộ là cuộc đấu giá chiếc xe cổ Citroen sản xuất tại Pháp năm 1936 từng được NSND Út Trà Ôn sử dụng, với giá khởi điểm 300 triệu đồng. Những người tham gia đấu giá gồm có ông Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch HĐQT Đại học Văn Lang, Shark Hưng, doanh nhân Kim Liên Babillon… Chung cuộc, chiếc xe cổ đã thuộc về Giám đốc truyền thông dự án Nhà chống lũ - Tống Khánh Linh (Helly Tong) với mức cao nhất 500 triệu đồng.

Phần đấu giá còn có củ sâm Ngọc Linh tươi 13 năm tuổi của ca sĩ Bích Hồng - thành viên HĐQT công ty sâm Ngọc Linh Kon Tum, sau nhiều pha đấu giá gay cấn cũng đã được doanh nhân Trần Thế Hưng ở Bình Dương mua với giá 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào vùng bão lũ miền Trung. Trước đó, ca sĩ Bích Hồng cũng từng đấu giá một củ sâm khác để ủng hộ đồng bào miền Trung cùng nhóm thiện nguyện Hạt giống tâm hồn và thu được 160 triệu đồng. Ông Hưng cũng vui vẻ mua bộ từ điển Larousse in năm 1890 gồm 7 cuốn của anh Trà Nguyễn được đấu giá 60 triệu đồng, đồng hồ cổ của Pháp của ảo thuật gia Huy Nguyễn với giá 40 triệu đồng để tặng các cựu chiến binh, thương binh Gạc Ma bị ảnh hưởng nặng bởi bão lũ Quảng Bình, Hà Tĩnh.

NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Trang Nhung cùng nhiều nghệ sĩ hướng về miền Trung - ảnh 5

Nữ ca sĩ Hà Vân

Các kết quả đấu giá khác cũng được công bố: chiếc xe Sachs Goebel 1960’s của thầy Thích Đồng Nguyện, trụ trì chùa Minh Hải (xã Phước Hiệp, H.Củ Chi, TP.HCM) đã được doanh nhân Ô Kim Tuấn mua đấu giá với kết quả 49 triệu đồng; cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh có các chữ ký thành viên First News - Trí Việt và cuốn Đường mây qua xứ tuyết của GS John Vu - Nguyên Phong đấu giá được 31 triệu đồng...

NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Trang Nhung cùng nhiều nghệ sĩ hướng về miền Trung - ảnh 6

Nhiếp ảnh gia Trần Thế Phong cũng mang ảnh đến bán làm việc thiện

NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Trang Nhung cùng nhiều nghệ sĩ hướng về miền Trung - ảnh 7

NSƯT Thành Lộc (giữa) và các đồng nghiệp cùng cất cao tiếng hát hướng về đồng bào miền Trung

NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Trang Nhung cùng nhiều nghệ sĩ hướng về miền Trung - ảnh 8

Niềm vui của các nghệ sĩ và ban tổ chức khi đêm hội ngộ thành công mỹ mãn

Ảnh: NSCC

Trong đêm hội ngộ này, các nghệ sĩ, ca sĩ tiếp tục đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung gồm: ca sĩ Trang Nhung đóng góp 40 triệu đồng; MC Hồng Thoa đóng góp 20 triệu đồng; ca sĩ Lily Chen ủng hộ 10 triệu đồng. Nhóm thiện nguyện Hạt giống tâm hồn cũng kêu gọi 500 học bổng (trị giá 1 tỉ đồng) dành cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vùng bão lũ miền Trung và sửa chữa các trường học bị hư hại.

Cũng trong đêm diễn, đạo diễn Điệp Văn và ông Nguyễn Văn Phước – đại diện nhóm thiện nguyện Hạt giống tâm hồn và Những người bạn đã chung tay góp số tiền 80 triệu đồng để xây căn nhà đầu tiên cho đồng bào vùng lũ trong chương trình 100 ngàn – Vạn mái ấm.

Có mặt xuyên suốt chương trình, NSƯT Thành Lộc trong trang phục màu xanh nhẹ nhàng đã biểu diễn tiết mục để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm