NSƯT Tố Nga trải lòng sau đổ vỡ hôn nhân

0 Thanh Niên Online

NSƯT Tố Nga thoải mái trải lòng về sóng gió hôn nhân khi trở thành khách mời trong chương trình Lời tự sự. 

NSƯT Tố Nga trải lòng sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 1
Nghệ sĩ Tố Nga hài lòng với cuộc sống hiện tại sau đổ vỡ hôn nhân

FBNV

Với giọng hát nội lực, sau gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, NSƯT Tố Nga sở hữu nhiều giải thưởng uy tín, trong đó phải kể đến huy chương vàng Hội diễn học sinh, sinh viên chuyên nghiệp toàn quốc; huy chương vàng Liên hoan Tiếng hát miền Trung tại Nha Trang; giải ba cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội năm 1999....

Trong chương trình Lời tự sự, khi được MC Mạnh Khang đặt câu hỏi: "Nếu được chọn một bài hát để hát từ bây giờ đến sau này, chị sẽ chọn ca khúc nào?", Tố Nga không ngần ngại cho biết đó là Dòng sông đa tình. Nữ ca sĩ nói cô cũng sẽ dùng tên bài hát để đặt cho liveshow kỷ niệm hành trình 30 năm làm nghề vì: "Bài hát như cuộc đời của chính tôi vậy. Dòng sông cũng có lúc phẳng lặng và lúc không phẳng lặng. Cuộc đời người phụ nữ và riêng tôi cũng như vậy. Tôi lấy bài hát đó làm hình tượng của mình trong cuộc sống, trong chuỗi thời gian hoạt động nghệ thuật".

NSƯT Tố Nga trải lòng sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 2
Nghệ sĩ Tố Nga thấy may mắn khi vẫn được khán giả yêu thương, ủng hộ

FBNV

Khác với chất giọng ngọt ngào, như thủ thỉ rót mật vào tai, NSƯT Tố Nga là người cá tính, mạnh mẽ. Chính vì thế mà một khán giả đã từng viết tặng cô 2 câu thơ: "Khi em hát, em không là em nữa/ Em hóa thân trong điệu ví quê nhà". "Tôi có hỏi vì sao anh ấy lại viết như vậy, thì anh ấy nói rằng: Khi em bước lên sân khấu, em hoàn toàn là một người khác. Khi em bước ra cuộc sống lại quá mạnh mẽ", cô chia sẻ.

Cũng trong chương trình, NSƯT Tố Nga không ngại chia sẻ về những sóng gió hôn nhân của mình. "Tôi có một kỷ niệm là lúc làm một sản phẩm âm nhạc mình có chia sẻ chuyện đổ vỡ sau 8 năm im lặng, báo chí gọi đó là bóng tối hôn nhân nhưng tôi không cho là như vậy. Vì trong cuộc đời mỗi người, nỗi buồn chưa chắc đã là địa ngục, nốt trầm trong cuộc sống cũng chưa chắc đã buồn. Những đau khổ đó đã nuôi dưỡng tôi có một tâm hồn rung cảm hơn", cô giãi bày.

NSƯT Tố Nga trải lòng sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 3
Tố Nga nói thêm chính con trai là động lực giúp cô vượt qua tất cả những khó khăn trong cuộc sống
FBNV

Hiện tại, NSƯT Tố Nga thấy lòng an yên và khi nhìn lại sóng gió hôn nhân, cô nhận ra điều đó cũng có giá trị để cô nuôi dưỡng tâm hồn, giúp cô hát hay và yêu thương mọi người nhiều hơn. Nữ khách mời trải lòng: "Cuộc sống hoan ca thì ai cũng muốn nhưng mà với tôi, khi có quá nhiều cung bậc cảm xúc thì những nốt trầm cũng là giá trị cho mình, chứ không phải là lấy hết".

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, NSƯT Tố Nga cho biết cô thấy hạnh phúc khi có được sự an yên, cậu con trai ngoan ngoãn, có sự nghiệp được nhiều người yêu mến và tài sản âm nhạc riêng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm