Ca sĩ Mỹ Linh là một trong những trường hợp khó có khả năng thành NSND do không dự thi ở các liên hoan, nếu theo nghị định hiện nay /// Ảnh: NVCC

Sửa đổi nghị định làm khó nghệ sĩ

0
Hội đồng xét tặng danh hiệu chỉ xét trường hợp đặc biệt, không cộng dồn huy chương... Đó là những đề nghị thay đổi với việc xét tặng danh hiệu nghệ sĩ.
14 nghệ sĩ Huế đã được nhận thưởng

14 nghệ sĩ Huế đã được nhận thưởng

0
Thông tin từ Nhà hát Ca kịch Huế và Nhà hát Nghệ thuật truyền thống cung đình Huế ngày 30.7 cho hay Sở VH-TT tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa mời 14 nghệ sĩ thuộc hai đơn vị này lên nhận tiền thưởng cho các danh hiệu NSND và NSƯT, được nhà nước phong tặng hồi 10.1.
Linh Nga cho biết cô bất ngờ vì không nghĩ mình lại được vinh danh ở tuổi 30

Linh Nga rạng rỡ tái xuất sau khi được phong danh hiệu NSƯT

0
Chọn váy peplum màu vàng nền nã, Linh Nga càng thu hút sự chú ý khi vừa trở thành NSƯT ở tuổi 30. Cô nhận nhiều lời chúc mừng của đồng nghiệp tại tiệc kỷ niệm 3 năm khởi nghiệp của nhà thiết kế Phương My vào chiều 15.1.
Sao phim truyền hình ngày ấy, bây giờ: Gặp 'bà mẹ chồng' khó tính nhất trên màn ảnh

Sao phim truyền hình ngày ấy, bây giờ: Gặp 'bà mẹ chồng' khó tính nhất trên màn ảnh

1

(TNO) Với nét mặt thoạt nhìn đã thấy 'khó đăm đăm', NSƯT Thanh Vy thường xuyên được giao cho những vai mẹ chồng khó tính, điển hình là trong các phim như Vòng xoáy tình yêu, Thiên đường ở bên ta, Rau muống tháng 9... Thế nhưng, những ai đã gặp ngoài đời sẽ phải bất ngờ vì sự gần gũi của bà.

Danh hài nông dân

Danh hài nông dân

0
NSƯT Thanh Nam giờ đã “chết cái tên” Hai Lúa, đi đâu cũng được khán giả yêu mến gọi như vậy sau bộ phim Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa. Một ông Hai Lúa nhưng lại “làm quan”, là Trưởng đoàn cải lương Kiên Giang, khó lắm chứ không hề đơn giản.
Duyên ngộ Thị Hến và ông 'quan trẻ'

Duyên ngộ Thị Hến và ông 'quan trẻ'

0
(TNO) Ông 'quan trẻ' - đạo diễn Bùi Như Lai - vừa lên chức trưởng đoàn 1 của Nhà hát Tuổi Trẻ. Lần 'hành phương Nam' này, ông 'quan trẻ' quyết mang theo cô Hến sắc như dao, và mấy chục đào kép vừa giỏi vừa xinh của đất Hà thành, hòng chinh phục khán giả Sài Gòn...
NSƯT Thanh Sang 'tái xuất giang hồ' ở tuổi 71

NSƯT Thanh Sang 'tái xuất giang hồ' ở tuổi 71

4
(TNO) NSƯT Thanh Sang là một tên tuổi lớn của nghệ thuật cải lương. Cùng với NSƯT Thanh Nga, đôi bạn diễn tài sắc vẹn toàn từng làm không biết bao nhiêu khán giả mộ điệu rơi nước mắt. Nhưng nhiều năm qua, ông không đi diễn vì lý do sức khỏe...
Truy tặng danh hiệu NSƯT cho nghệ sĩ Văn Hiệp

Truy tặng danh hiệu NSƯT cho nghệ sĩ Văn Hiệp

0
Chủ tịch nước đã ký quyết định phong tặng danh hiệu NSƯT đặc cách cho cố nghệ sĩ Văn Hiệp, người vẫn luôn được khán giả yêu mến gọi với cái tên “bác trưởng thôn”. NSƯT Văn Hiệp đã qua đời vào tháng 4 năm nay.