NTK Việt Hùng trình làng bộ sưu tập áo dài trên vải Thái Tuấn

NTK Việt Hùng trình làng bộ sưu tập áo dài trên vải Thái Tuấn

15:12 13/01/2021 0

Bộ sưu tập áo dài với hai phần riêng biệt, cùng thực hiện trên các chất liệu cao cấp của Thái Tuấn vừa được nhà thiết kế Việt Hùng giới thiệu đến công chúng. Các thiết kế áo dài đa sắc mang đến gợi ý hoàn hảo để chị em mặc đi chơi Xuân hay tham dự các sự kiện cuối năm.

Ảnh: Kiếng Cận team

 NTK: Việt Hùng

 Thương hiệu: Thái Tuấn 

Đại sứ áo dài Việt Nam

Đại sứ áo dài Việt Nam

03:26 24/04/2019 0

Những cánh sen tả thực có khi mềm mại quyến rũ, có khi ấn tượng thanh tao làm áo dài thanh tân trên nền giá trị muôn đời của dân tộc Việt. Những hoạ tiết hoa sen được vẽ thủ công trên đôi tà áo mỏng, mềm mại bên bước chân xuống phố, những hạt pha lê trang trí làm lung linh như những giọt sương đọng trên lá trên hoa. Đại sứ Áo dài Việt Nam mang sứ mệnh tôn vinh những giá trị văn hoá hay cả đến sự mỏng mong manh của cánh sen hồn việt. Dáng áo việt truyền thống ôm sát thân mình tôn đường cong thiếu nữ, cách điệu đôi chút ở phần cổ tạo sự đa dạng cho người mặc, kết hợp với trang sức, phụ kiện làm chỉn chu cho chiếc áo tự hào của con dân Việt.

BST “Đại sứ Áo dài” mang dấu ấn 3 miền tại Sài Gòn

BST “Đại sứ Áo dài” mang dấu ấn 3 miền tại Sài Gòn

03:45 31/01/2019 0

NTK Việt Hùng với tình yêu áo dài, đã xây dựng nên dự án “Đại sứ Áo dài” với hình ảnh tà áo dài Việt xuyên suốt. Lấy cảm hứng từ áo dài 3 miền, NTK Việt Hùng đã sáng tạo thêm những chi tiết hiện đại, để mỗi bộ sưu tập đều trở thành một bức tranh thời trang đáng nhớ.