Nữ chính MV 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP đóng phim với học trò Tóc Tiên

0 Thanh Niên Online

Giữa những cơn mưa đầu mùa tháng 6, điện ảnh Việt chào đón dự án phim mới mang tên "Sài Gòn trong cơn mưa" của đạo diễn Lê Minh Hoàng. Đáng chú ý, nam và nữ diễn viên chính được công bố là Avin Lu và Hồ Thu Anh, hai cái tên vừa lạ vừa quen.

Nữ chính MV 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP đóng phim với học trò Tóc Tiên - ảnh 1

Avin Lu từng gây ấn tượng với giọng hát đầy cảm xúc tại cuộc thi "Giọng hát Việt 2018" trong đội của ca sĩ Tóc Tiên. Sở hữu gương mặt thư sinh ưa nhìn, giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm khả năng vũ đạo tốt nhưng khả năng diễn xuất của chàng trai này vẫn còn là một ẩn số.

Nữ chính MV 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP đóng phim với học trò Tóc Tiên - ảnh 2

Trong khi đó, Hồ Thu Anh là cái tên quen thuộc trong giới thời trang. Sở hữu gương mặt góc cạnh lạnh lùng, toát lên vẻ lạnh lùng, trải đời.. cô còn xuất hiện trong nhiều MV đình đám như: "Lạc trôi" (Sơn Tùng M-TP), "Sau tất cả" (Erik), "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" (Dalab ft Tóc Tiên)... Sự kết hợp giữa Hồ Thu Anh và Avin Lu khiến khán giả không khỏi háo hức xen lẫn tò mò, chờ đợi. 

Nữ chính MV 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP đóng phim với học trò Tóc Tiên - ảnh 3

"Sài Gòn trong cơn mưa" là bộ phim tình cảm lãng mạn hiếm hoi về những cơn mưa Sài Gòn. Phim xoay quanh câu chuyện về tình yêu và ước mơ của những người trẻ tứ xứ tìm thấy nhau giữa Sài Gòn rồi cũng lạc mất nhau giữa phố thị đông đúc này. 

Nữ chính MV 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP đóng phim với học trò Tóc Tiên - ảnh 4

Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn trẻ Lê Minh Hoàng, dự kiến ra rạp vào ngày 2.10.2020. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm