Trẻ sơ sinh biết cười trước khi nói - Ảnh: Shutterstock

Những điều thú vị về tiếng cười

1
Tiếng cười giúp chúng ta gần gũi hơn và giảm căng thẳng… đó là 2 trong số những lợi ích và thú vị về tiếng cười của con người, theo Reader’s Digest.
Sự biến đổi của nụ cười có liên quan đến thói quen chụp ảnh trong thời gian qua - Ảnh chụp màn hình Medical Daily

Nụ cười con người thay đổi thế nào qua 100 năm?

0

Medical Daily gần đây đã đăng tải một nghiên cứu của nhóm nhà khoa học tại Đại học UC Berkeley (Mỹ) về sự thay đổi của nụ cười, thông qua một tập hợp hình ảnh kỷ yếu được lưu giữ trong suốt 100 năm qua.

Bí quyết sở hữu nụ cười quyến rũ

Bí quyết sở hữu nụ cười quyến rũ

0
Theo một thống kê thú vị mang tên Put a Price on Value (Đặt giá tiền lên giá trị) của tạp chí New York Times năm 2010, một nụ cười “hớp hồn” người đối diện có thể tăng thêm 4-5% thu nhập so với đồng nghiệp.
Khách vào ăn tại quán cơm Nụ cười - Ảnh: Thành Nguyễn

Nụ cười Phan Rang

7
Sau hơn 6 tháng đi vào hoạt động, quán cơm Nụ cười Phan Rang trở thành địa chỉ quen thuộc với những người lao động nghèo ở TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận).
Trẻ em vùng cao H.Đakrông say mê với sân chơi mới - Ảnh: Nguyễn Phúc

Mang nụ cười đến cho trẻ vùng cao

0
Ngày 21.10, đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên, Công ty Amway VN, Hội LHTN VN tỉnh Quảng Trị đã có một hành trình khá vất vả để đến tận nơi trao những sân chơi cho trẻ mầm non, thuộc huyện vùng cao Đakrông.
Minh họa: DAD

Đừng làm học sinh sợ

7
(TNTS) Buổi trưa, tôi đang xem chương trình thời sự trên ti vi thì thằng cháu nội học lớp 6 về tới nhà. Câu đầu tiên tôi hỏi cháu là: “Hôm nay, con học có vui không?”.
Bật cười dễ dàng nhờ ADN

Bật cười dễ dàng nhờ ADN

0

(TNO) Nếu vợ bạn bật cười thành tiếng một cách dễ dàng sau khi nghe một câu nói hay câu chuyện hài hước, trong khi bạn hầu như khó thể mở một nụ cười thì điều này có thể là do gien của cô ấy.

Người Hà Nội thích thú với yoga cười

Người Hà Nội thích thú với yoga cười

1
Mùa hè, cứ 6 giờ sáng, rất nhiều người Hà Nội đã chọn cho mình một điểm đến thú vị: CLB yoga cười ở khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, đối diện Hồ Hoàn Kiếm.
Lời nhắn nhủ gửi gắm qua những nét vẽ trẻ thơ

Lời nhắn nhủ gửi gắm qua những nét vẽ trẻ thơ

0
Sức khỏe răng miệng của trẻ em Việt Nam các năm gần đây đã có sự cải thiện đáng kể, trong đó chương trình “Bảo vệ nụ cười Việt Nam” đã có những đóng góp không nhỏ. Để tiếp tục nhân rộng những bài học giản dị về thói quen chăm sóc răng miệng, hơn 4.600 bức tranh đã được trẻ em cả nước vẽ nên, chan chứa những lời nhắn nhủ ý nghĩa từ thành thị gửi đến vùng xa.
40 năm không dám cười

40 năm không dám cười

1
Chỉ vì muốn sở hữu gương mặt không có nếp nhăn mà một phụ nữ ở Anh quốc không hề nở một nụ cười suốt 40 năm qua.
 
'Colgate đã tạo nên hàng triệu nụ cười'

'Colgate đã tạo nên hàng triệu nụ cười'

0
Bí mật của hàng triệu nụ cười trắng sáng là chọn kem đánh răng có chứa chất kháng khuẩn và fluor, giúp bảo vệ nướu và ngừa sâu răng có trong Colgate Total.