Nữ đô vật nóng bỏng Mandy Rose từ bồi bàn đến nhà vô địch thể hình bikini

0 Thanh Niên Online

Mandy Rose tiết lộ nguyên nhân cô trở thành nhà vô địch thể hình bikini Mỹ trong đoạn clip mới đây đăng trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Instagram, thực sự gây kích thích cho những fan của cô.

Cô đã giải thích nguyên do vì sao từ một người bồi bàn vô danh rồi trở thành nhà vô địch thể hình bikini toàn nước Mỹ năm 2014. “Một cô bạn cùng làm phục vụ bàn rủ tôi tập thể dục thể hình để có sức khoẻ làm việc. Không ngờ, cơ duyên này đã giúp tôi đổi đời. Ban đầu tôi chẳng thích thú gì mấy. Hơn nữa, việc tập luyện thể dục thể hình đòi hỏi bạn phải có chế độ ăn uống dinh dưỡng rất khắt khe.

Nữ đô vật nóng bỏng Mandy Rose từ bồi bàn đến nhà vô địch thể hình bikini  - ảnh 1

Vì là nhà vô địch thể hình bikini, Mandy Rose xuất hiện rất nhiều trên các tạp chí thể dục thể hình ở Mỹ

Chụp màn hình trang cá nhân

Nhưng rồi khi thấy sự bổ ích của môn thể thao này, nhất là nó giúp tôi vừa có sức khoẻ và một thân hình thon gọn, khiến tôi thực sự đam mê và tìm hiểu nhiều về nó. Tuy nhiên, sự việc không dừng lại ở đó. Tôi cảm thấy rất lạ, nhưng rồi cuối cùng bị thuyết phục tham dự cuộc thi thể hình bikini ở Boston”. 

Nữ đô vật nóng bỏng Mandy Rose từ bồi bàn đến nhà vô địch thể hình bikini  - ảnh 2

Cô cũng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Maxim nổi tiếng

Chụp màn hình trang cá nhân

Nhờ sự khổ luyện để có một thân hình gợi cảm cùng với sự tự tin trên sàn diễn, Mandy Rose từ một cô gái vô danh đã trở thành một người đẹp vô cùng ấn tượng tại giải thể hình bikini Mỹ năm 2014, thuyết phục được ban giám khảo cho điểm cao nhất. Từ đó, hình ảnh và tên tuổi của Mandy Rose xuất hiện tràn ngập trên các tạp chí thể dục thể hình.

Cuộc thi thể hình bikini hiện rất thịnh hành trên thế giới, khi các nữ VĐV tham gia tranh tài khoe cơ bắp săn chắc qua tập luyện thể dục như trong môn thể hình, nhưng khi trình diễn phải đi giày cao gót và mặc bikini để thể hiện nét gợi cảm của phụ nữ. 

Nữ đô vật nóng bỏng Mandy Rose từ bồi bàn đến nhà vô địch thể hình bikini  - ảnh 3

Từ bồi bàn, trở thành nhà vô địch thể hình bikini, nay Mandy Rose là nữ đô vật giải trí WWE số 1 thế giới

WWE

Cô cũng trở thành nhà tư vấn dinh dưỡng cho giới phụ nữ tham gia tập luyện môn thể thao đang rất thịnh hành này ở khắp thế giới. Trong đó, chủ yếu những chia sẻ của Mandy Rose đều đăng trên mạng xã hội Instagram, giúp tài khoản của cô thu hút đến 2,2 triệu người theo dõi.

1 năm sau khi đăng quang chức vô địch thể hình bikini, Mandy Rose được công ty WWE mời ký hợp đồng có thời hạn 5 năm và trở thành nữ VĐV đô vật con cưng của tổ chức này cho đến nay.

Nữ đô vật hiện 29 tuổi người gốc New York này hiện cũng đang sống cách ly ở nhà vì đại dịch Covid-19 đang tàn phá dữ dội nước Mỹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm