Lady Gaga và Madonna liên tiếp công kích lẫn nhau /// Ảnh: AFP/Getty Images

Lady Gaga lại 'gây chiến' với Madonna

0
Nữ ca sĩ quái dị Lady Gaga mới đây lại tiếp tục 'gây chiến' với đàn chị Madonna khi chế giễu 'nữ hoàng' nhạc pop không thể tự sáng tác nhạc cho riêng mình.
Guy Ritchie và Madonna tháng 9.2008 - Ảnh: Reuters

Madonna muốn 'hàn gắn vết thương' hơn giành con

0
'Nữ hoàng nhạc pop' Madonna đã tuyên bố với thẩm phán về việc muốn 'hàn gắn vết thương' hơn là mở ra cuộc chiến giành lại cậu con trai Rocco 15 tuổi khỏi tay người chồng cũ là đạo diễn tài hoa Guy Ritchie, Telegraph đưa tin.
Loạt ảnh khỏa thân táo bạo của Madonna năm 20 tuổi - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Lộ ảnh khỏa thân của Madonna vào năm 20 tuổi

0
Mới đây, loạt ảnh khỏa thân táo bạo của Madonna ở tuổi đôi mươi bất ngờ bị rò rỉ. Được biết, 36 năm về trước, Madonna từng là một người mẫu ảnh khỏa thân trước khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng, theo Daily Mail.
Madonna từng bị cưỡng hiếp khi còn trẻ

Madonna từng bị cưỡng hiếp khi còn trẻ

0
(iHay) Nữ hoàng nhạc pop Mỹ lần đầu tiên thổ lộ bí mật sau gần hai thập kỷ giấu kín trong lòng, rằng cô đã bị một người đàn ông lạ mặt dùng dao đe doạ và thực hiện hành vi đồi bại sau thời gian ngắn rời bỏ Rochester, Michigan đến New York theo đuổi ước mơ thành ngôi sao của mình.
Madonna thú nhận bị hiếp khi còn trẻ

Madonna thú nhận bị hiếp khi còn trẻ

0
(TNO) Nữ hoàng nhạc pop Mỹ Madonna hôm 4.10 tiết lộ rằng cô đã bị dí dao và bị cưỡng hiếp khi còn là một nghệ sĩ trẻ vô danh tại New York.
Madonna lại khoe ngực với súng

Madonna lại khoe ngực với súng

0
(TNO) Mặc dù vấp phải những chỉ trích gay gắt nhưng "nữ hoàng nhạc pop” Madonna vẫn chứng nào tật nấy khi tiếp tục khoe ngực và mang súng lên sân khấu.