Nữ lao công khóc lóc, bất lực nhìn 4 thanh niên cướp xe máy

0 Thanh Niên Online

Công an Q.Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang vào cuộc truy tìm nhóm thanh niên cướp xe máy của nữ lao công vào rạng sáng ngày 3.8, trên địa bàn.

Sự việc được camera an ninh nhà dân ghi lại vào lúc 3 giờ 24 rạng sáng 3.8 /// Ảnh chụp màn hình
Sự việc được camera an ninh nhà dân ghi lại vào lúc 3 giờ 24 rạng sáng 3.8
Ảnh chụp màn hình

Ngày 3.8, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh 4 thanh niên di chuyển trên 2 xe máy chặn đầu, cướp xe máy của một nữ lao công, mặc người này khóc lóc, cầu xin.

Phẫn nộ cảnh nữ lao công khóc lóc, bất lực nhìn 4 thanh niên cướp xe máy

Cùng video, người đăng tải cho hay: “Công nhân vệ sinh môi trường bị chặn, cướp xe trong đêm khi đi làm nhiệm vụ. Mặc dù chị đã khóc lóc van xin nhưng nhóm cướp rất hung hãn nên đành bỏ xe để giữ tính mạng.

Rạng sáng 3.8, công nhân Lê Thị Tr., tổ môi trường Đại Mỗ, Chi nhánh Cầu Diễn, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội, đi làm tại khu vực ngõ 223 - 252 Đại Mỗ (P.Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm) thì bị một nhóm đối tượng chặn đầu, cướp xe máy. Điều đáng nói, cách đây 2 tuần, công nhân này cũng bị trộm mất xe. Mong mọi người chia sẻ để cơ quan chức năng sớm tìm ra những đối tượng trên”.

Bài đăng ngay sau đó được chia sẻ mạnh cùng sự phẫn nộ, xót thương của cộng đồng mạng.

“Công nhân môi trường họ dành dụm cả năm trời mới mua được chiếc xe máy để đi làm, vậy mà 4 thanh niên sức dài vai rộng nỡ cướp đi”, một tài khoản Facebook bình luận.

Liên quan đến sự việc này, chiều 3.8, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q.Nam Từ Liêm cho biết, cơ quan này đã vào cuộc truy xét nhóm thanh niên cướp tài sản của nữ lao công để xử lý theo quy định.

Ngoài ra, Công an Q.Nam Từ Liêm đã đóng góp, mua cho nữ lao công một chiếc xe máy khác để chị có phương tiện đi làm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm