nu nhac si

Hơn 10 năm trước, Lưu Thiên Hương khi đó đang là ca sĩ đã quyết định dừng ca hát và hiện rất thành công với vai trò giám đốc âm nhạc /// Ảnh: NSCC

Lưu Thiên Hương: View khủng hay trending không giúp ca sĩ có được vị trí trong nghề

0
Là nhạc sĩ, đồng thời là nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng, Lưu Thiên Hương là người phụ nữ cầu toàn. Có duyên với những quán quân trong các cuộc thi âm nhạc, đặt nền móng cho các bạn ấy đi lên như Hương Tràm, Tóc Tiên… nhưng nữ nhạc sĩ tâm sự vẫn chưa tìm được gương mặt nào khiến bản thân 'bất ngờ'.
Nữ nhạc sĩ Anh sáng tác bài hát về Sài Gòn nghe mà thấm

Nữ nhạc sĩ Anh sáng tác bài hát về Sài Gòn nghe mà thấm

0
"Stories of Saigon" là ca khúc Claire Robbin sáng tác khi cô quay lại Anh về thăm gia đình sau khoảng thời gian sống ở Sài Gòn. Ca khúc thể hiện nỗi nhớ của cô với Sài Gòn và cũng là câu chuyện cô muốn kể với những người ở quê hương cô về thành phố xinh đẹp ở Việt Nam. 
Sài Gòn đẹp dung dị trong ca khúc của nữ nhạc sĩ Anh

Sài Gòn đẹp dung dị trong ca khúc của nữ nhạc sĩ Anh

0
Đến Việt Nam từ năm 2014, với Claire Robbin - một nhạc sĩ, ca sĩ người Anh thì đây là dấu mốc thay đổi cả cuộc sống và cả sự nghiệp của cô. Claire tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tác trong thời gian cô sống ở Sài Gòn và Sài Gòn cũng là chủ đề trong rất nhiều ca khúc của nữ nhạc sĩ xinh đẹp này. Tại mảnh đất cách xa quê hương, Claire dũng cảm từ bỏ công việc ổn định và tập trung theo đuổi niềm đam mê âm nhạc. 
Cô gái Anh xinh đẹp hát 'Xin chào Việt Nam' siêu ngọt ngào

Cô gái Anh xinh đẹp hát 'Xin chào Việt Nam' siêu ngọt ngào

0
Claire Robbin - nữ nhạc sĩ, ca sĩ người Anh - thể hiện ca khúc "Xin chào Việt Nam" bằng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt siêu ngọt ngào với tiếng đàn ghi-ta của mình. Claire hiện đang sống ở TP.HCM và cô sáng tác rất nhiều ca khúc về thành phố này. 
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương /// Ảnh: NSCC

Vũ Cát Tường thán phục Hồ Quỳnh Hương

0
Trong đoạn điệp khúc bài hát mới nhất do Vũ Cát Tường sáng tác, Hồ Quỳnh Hương chạm đến nốt Fa trong một câu phiêu. Nữ nhạc sĩ đã phải khen: 'Hồ Quỳnh Hương là ca sĩ hiếm hoi hát những nốt cao của tôi rất tròn trịa'.
 /// Ảnh: Quỳnh Trân

Nữ nhạc sĩ phải lòng Tây Bắc

0
Gắn bó lâu năm với nghề báo và viết nhạc, ít ai biết Quỳnh Lệ (ảnh) còn là một nhà thơ với những sáng tác nhẹ nhàng và trong trẻo.
Bối cảnh quay được thực hiện ngay tại căn hộ riêng của 'chân dài' này

Trà Ngọc Hằng quay MV trên... ban công nhà

2
Khá bất ngờ khi Nơi anh không thuộc về em, một sáng tác mà nữ nhạc sĩ Tiên Cookie viết tặng riêng, Trà Ngọc Hằng đầu tư chi phí sản xuất siêu thấp, vỏn vẹn 10 triệu đồng cho MV.
Xem và nghe 18.4.2014

Xem và nghe 18.4.2014

0
Nửa thế kỷ âm nhạc. Chương trình ca nhạc đánh dấu 50 năm hoạt động âm nhạc của nữ nhạc sĩ Trương Tuyết Mai (ảnh - tác giả Huế - Tình yêu của tôi) sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 19.4 tại Nhà hát Bến Thành (Q.1, TP.HCM).
Nhận cầu làm chồng

Nhận cầu làm chồng

0
Một nữ nhạc sĩ Úc đã quyết định chọn cây cầu đá 600 năm tuổi ở miền nam nước Pháp làm... bạn đời.
Xem & nghe 13.4.2013

Xem & nghe 13.4.2013

0
Chương trình ca nhạc Tình yêu người lính gồm những tác phẩm của 3 nữ nhạc sĩ - sĩ quan quân đội: trung tá Đặng Thị Kim Long (Chủ nhiệm Nhà văn hóa QK7), trung tá Võ Thị Thiên Lan (Đội trưởng Đội nhạc, Đoàn văn công QK7) và nguyên đại úy, nhạc sĩ, nhà báo Quỳnh Hợp (Đài TNND TP.HCM), diễn ở Bộ Chỉ huy quân sự Sư đoàn 5 (Tây Ninh, đêm 25.4).