Nữ phi công Ukraine tại phiên tòa xét xử ở Donetsk hồi tháng 3.2016 - Ảnh: Reuters

Nữ phi công bị Nga bắt sẽ được dẫn độ về Ukraine?

0

Kiev và Moscow tiếp tục đàm phán trên cấp độ ngoại giao và chính trị việc chuyển giao nữ phi công Nadezhda Savchenko cho phía Ukraine, nhưng cơ chế pháp lý của việc dẫn độ tại thời điểm này vẫn chưa có thể thực hiện.

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương của Vietnam Airlines - Ảnh: Nguyen Thi Ngoc Bich

Hàng không châu Á tích cực tuyển dụng phi công nữ

0
Hiện chỉ có 5% phi công trên thế giới là phụ nữ và một phần rất nhỏ trong số họ là cơ trưởng. Song điều này đang bắt đầu thay đổi khi các hãng bay đối mặt với sự bùng nổ du lịch bằng đường hàng không. 
Nữ phi công Nadiya Savchenko tại phiên tòa ở Nga hôm 22.3 - Ảnh: Reuters

Nữ phi công Ukraine vừa hát vừa nghe bản án 22 năm tù

4
Thật ra nữ phi công người Ukraine, Nadiya Savchenko không thể nghe được bản án, vì cô ta đang... bận hát. Quan tòa phải ngưng giữa chừng vì tiếng hát lớn giữa lúc đang kết luận bị cáo phạm tội giết chết 2 nhà báo Nga.
Xúc động với 'cái ôm ấm áp không cần vòng tay'

Xúc động với 'cái ôm ấm áp không cần vòng tay'

0

(TNO) Một cô bé vừa sinh ra đã không có tay và một nữ phi công không tay đầu tiên của Mỹ đã cùng trao nhau 'cái ôm ấm áp không cần vòng tay'. Bức ảnh lập tức trở thành cơn sốt trên mạng xã hội ở Mỹ.

Nữ phi công gây sốt

Nữ phi công gây sốt

0
Đó là Trần Trang Nhung, 26 tuổi, nữ phi công Việt Nam đầu tiên lái máy bay Airbus 321, đồng thời là cơ phó Airbus 321 của Vietnam Airlines.
Bóng hồng “đi mây về gió”

Bóng hồng “đi mây về gió”

0
Dù còn rất ít ỏi song nữ phi công đã mang lại nhiều sự ngạc nhiên, thích thú cho hành khách khi biết người cầm lái chuyến bay là một bóng hồng.
Mở lại hồ sơ nữ phi công lừng danh

Mở lại hồ sơ nữ phi công lừng danh

0
Chính phủ Mỹ quyết định mở lại cuộc điều tra về sự mất tích của nữ phi công nổi tiếng nhất lịch sử hàng không thế giới, cô Amelia Earhart.