Nữ sinh Huế nô nức đi chợ handmade

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng 19.10, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10), đông đảo các bạn trẻ đã tham dự phiên chợ handmade đợt 2 với chủ đề Silk Road, tổ chức tại TP.Huế (Thừa Thiên-Huế).

Nữ sinh Huế nô nức đi chợ handmade

>> Hội chợ handmade

Nữ sinh Huế nô nức đi chợ hand-make 1

Sau Hà Nội và TP.HCM, phiên chợ handmade tại Huế mở ra và được nhiều bạn trẻ Huế quan tâm. Đây là một phiên chợ sinh viên bán các sản phẩm làm bằng tay, do bạn Trung An (sinh viên báo chí trường ĐH Khoa học Huế) tổ chức.

Trung An cho biết, phiên chợ handmade tại Huế lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề Floral Spring đã diễn ra vào tháng 3 năm nay, thu hút hàng trăm bạn trẻ đến tham quan mua sắm.

Chùm ảnh về phiên chợ handmade sáng 19.10:

Nữ sinh Huế nô nức đi chợ hand-make 2

Vừa tốt nghiệp ngành điện lực của ĐH Bách khoa Hà Nội nhưng chưa tìm được việc làm, Đức Trung đã cùng cô em gái mang đến phiên chợ những sản phẩm bằng da độc đáo. Đó là những chiếc túi đựng Passport, đựng điện thoại di động, Ipad…bằng da được thiết kế xinh xắn và đảm bảo bảo hàng “độc bản” đã được bày bán với giá phải chăng.

“Làm sản phẩm bán mục đích là để kiếm tiền, nhưng quan trọng hơn khi tham gia phiên chợ này là được giao lưu, chia sẻ những đam mê của mình với bạn bè. Ở đây có nhiều bạn rất khéo tay, sản phẩm của các bạn làm ra hầu hết đều dễ thương, ngộ nghĩnh… phù hợp với sở thích của giới trẻ, nên hàng bán rất được”, Đức Trung cho biết.

Tin, ảnh: Bùi Ngọc Long

>> Hàng 'handmade' chiếm lĩnh thị trường Noel
>> Nếu bạn thích Handmade
>> Hội chợ handmade
>> Thị trấn Handmade
>> Độc đáo đồ Handmade

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mối tình 10 năm và đám cưới 10.000 bông hoa ở TP.HCM

Mối tình 10 năm và đám cưới 10.000 bông hoa ở TP.HCM

Phương Trúc và Anh Kiệt mới có một đám cưới đẹp như trong mơ ở TP.HCM với 10.000 bông hoa các loại, kỷ niệm 10 năm đầu tiên đi bên nhau. Bé Đậu 16 tháng dự tiệc cưới cùng ba mẹ càng khiến những khoảnh khắc đáng nhớ hơn.

Sơn nữ trồng cây 'lạ'

Sơn nữ trồng cây 'lạ'

Tốt nghiệp Học viện Nông nghiệp Việt Nam, chị Trịnh Thị Thanh Hòa đã quyết định trở về quê khởi nghiệp với việc trồng những cây 'lạ' và giúp dân làm giàu.