Nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, người truyền tải nhiều thông điệp có tính triết lý, truyền cảm hứng cho cộng đồng /// Nguyễn Quang

Hãy mơ những giấc mơ to lớn và biến chúng thành hiện thực

0
'Doanh nhân khởi nghiệp đừng tiết kiệm ước mơ, hãy mơ những giấc mơ to lớn và biến chúng thành hiện thực'. Đó là thông điệp được nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo gửi đến các bạn trẻ đang theo đuổi ước mơ khởi nghiệp.
CEO VietJet Air Nguyễn Thị Phương Thảo là nữ tỉ phú USD đầu tiên của Việt Nam /// Ảnh: Bloomberg

Việt Nam xếp thứ 6 tỷ lệ nữ doanh nhân cao nhất

0
Theo kết quả nghiên cứu Chỉ số phát triển nữ doanh nhân của Mastercard (MIWE), tỷ lệ nữ doanh nhân tại Việt Nam chiếm 31,3%, xếp thứ 6 trong số các quốc gia, khu vực có tỷ lệ nữ doanh nhân cao nhất.
 /// Ảnh: AFP

L’Oreal đi về đâu sau khi người thừa kế qua đời?

0
Bà Liliane Bettencourt, nữ tỉ phú giàu nhất thế giới kiêm người thừa kế hãng L’Oreal vừa qua đời hôm 22.9. Điều này đặt ra nhiều câu hỏi cho tương lai công ty mỹ phẩm hàng đầu thế giới.
Bà Chu Quần Phi /// Ảnh: AFP

Số nữ tỉ phú tự thân lập nghiệp đạt kỷ lục

0
Số nữ tỉ phú tự thân lập nghiệp trong danh sách tỉ phú thế giới năm 2017 của tạp chí Forbes nhiều nhất trong lịch sử 30 năm qua. Không những thế, những nữ doanh nhân này còn đạt nhiều kỷ lục.
Việt Nam có nữ tỉ phú đô la đầu tiên

Việt Nam có nữ tỉ phú đô la đầu tiên

4
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của VietJet Air, là nữ tỉ phú duy nhất của Đông Nam Á, theo công bố mới nhất của tạp chí tài chính nổi tiếng thế giới Forbes.