Nữ tổng thống Hàn Quốc xài bóp bình dân

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nữ Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye đã khiến giới truyền thông và người dân nước này một phen ngạc nhiên về tính giản dị của bà.

Nữ tổng thống Hàn Quốc xài bóp bình dân

(TNO) Nữ Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye đã khiến giới truyền thông và người dân nước này một phen ngạc nhiên về tính giản dị của bà.

Số là hôm 13.3 khi đi chợ ở phía nam thủ đô Seoul bà Park vô tình để lộ ra hiệu của chiếc bóp khi lấy tiền trả cho số hàng hóa bà mua, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin hôm 14.3.

Theo hãng tin Yonhap, các hình ảnh cận cảnh chiếc bóp cho thấy nhãn hiệu của chiếc bóp mà nữ lãnh đạo xứ sở kim chi sử dụng là Sosandang, vốn là tên của một công ty địa phương chuyên sản xuất các phụ kiện mang những mẫu hoa văn truyền thống Hàn Quốc.

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc dẫn nguồn từ vị giám đốc công ty trên cho hay, chiếc bóp mà Tổng thống Park sử dụng đã hết hàng vì đó là mẫu cũ, từng được bán với giá 4.000 won (khoảng 75.000 đồng) cách đây hai năm.

Được biết, bà Park từng nói rằng bà thường sử dụng các vật dụng do các công ty vừa và nhỏ trong nước sản xuất vì đây là cách để giúp những công ty này phát triển và tạo ra nhiều việc làm.

Huỳnh Thiềm

>> Tổng thống đắc cử Hàn Quốc cam kết ưu tiên an ninh quốc gia
>> Hàn Quốc có nữ tổng thống đầu tiên
>> Bầu cử Hàn Quốc: Con gái Park Chung-hee chiếm ưu thế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm