đại biểu Hà Tuấn Linh thuyết trình tại diễn đàn /// Nữ Vương

Chung lòng cùng một dòng sông

0

Tôn trọng, cùng nhau đưa ra các tham vấn và chia sẻ lẫn nhau đối với các vấn đề lớn của sông Mê Kông có ảnh hưởng đến các quốc gia trong khu vực trước khi triển khai thực hiện, trên cở sở tuân thủ luật pháp quốc tế có liên quan và bình đẳng lẫn nhau.

đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam /// ảnh C.T.V

Cùng bảo vệ dòng sông Mê Kông và Lan Thương

0

Sáng 3.9, tại TP.Côn Minh (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc), Chương trình giao lưu văn hóa lãnh đạo thanh niên Mê Kông - Lan Thương đã khai mạc với chủ đề “Xây dựng cộng đồng vì tương lai chung khu vực Mê Kông - Lan Thương”.

Các em học sinh hào hứng tham gia lớp học trực quan về bảo vệ nguồn nước /// T.T

Khi học sinh học cách bảo vệ nguồn nước

0

Hành trình hành động toàn cầu vì nguồn nước sạch bắt đầu bằng bài hát “Earth song” ở Trường tiểu học Võ Thị Sáu, Tam Kỳ, Quảng Nam trong hoạt động phát động Chương trình "Mizuiku – Em yêu nước sạch"...

Trào lưu buffet nướng thu hút giới trẻ	 /// Ảnh: N.V

Những món ăn... đúng chất trẻ ở Sài Gòn

1
Nhiều người say đắm nhìn những đường lăn, cuộn điêu luyện của anh chàng chế biến kem cuộn Thái, người thì xuýt xoa với 7 cấp độ cay tại gian hàng mì cay Hàn Quốc, người thì trầm trồ với những ly trà sữa 'khổng lồ'.
Nhóm Make A Simple Wish và các bạn nhỏ trường tiểu học tại Bến Tre	 /// Ảnh: H.Thuận

Du học sinh gieo mầm khoa học cho trẻ vùng xa

0
Không giống như các hoạt động xã hội khác chủ yếu giúp đỡ cộng đồng bằng cách tặng bánh kẹo, sách vở…, nhóm du học sinh chọn cách mang phương pháp học tập mới kết hợp cùng khoa học công nghệ đến với học sinh vùng xa
Nhóm sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM nhận giải quán quân tại cuộc thi  /// Ảnh: NVCC

Lo cho nguồn nước

0
Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nước, nhiều bạn trẻ đã sáng tạo ra những phần mềm, thiết bị có tính ứng dụng cao, góp phần giải quyết bài toán trữ và cấp nước sạch cho người dân.
Nhiều gian hàng được trang trí bắt mắt	 /// Ảnh: Nữ Vương

Độc đáo phiên chợ container

0
Tận dụng container cũ để làm thành những gian hàng mua sắm lạ mắt, phiên chợ cuối tuần ở khu dân cư Celadon Q.Tân Phú, TP.HCM đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ.
Nguyễn Phong Hải /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đệ nhất beatboxer

0
Thay thế cả một dàn nhạc sống, DJ chuyên nghiệp, tự làm âm thanh tự hát... là những khả năng đặc biệt của beatboxer Nguyễn Phong Hải, ngụ Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
Hằng tại buổi tập với đa phần các bạn nam /// - Ảnh: N.V

Nữ xạ thủ tuổi 16

0
Sở hữu trong tay 25 huy chương tại các giải đấu trong và ngoài nước chỉ trong vòng 3 năm, cô gái 16 tuổi Nguyễn Nhật Hằng đang gây nhiều ấn tượng trong làng xạ thủ VN.
Ba nữ sinh nhận giải tại cuộc thi I-SWEEEP ở Mỹ	 /// Ảnh: NVCC

Cuộc chinh phục của 3 nữ sinh Việt

3
Trăn trở trước thực trạng ô nhiễm môi trường, đặc biệt là nguồn nước từ các nhà máy thải ra, 3 học sinh nghiên cứu thành công công trình vừa có thể bảo vệ môi trường vừa thu hồi, lọc tách các kim loại quý trong nước thải.