Các địa điểm tại trung tâm thành phố lung linh chào đón Giáng sinh - Ảnh: N.V

Vui chơi và kiếm tiền mùa Noel

0
Những ngày này, Sài Gòn đẹp hơn ngày thường, bởi ánh đèn lung linh, không khí Giáng sinh vui vẻ và ấm áp tràn ngập đường phố...
Một nơi được giới thiệu là cơ sở đào tạo của học viện Vinalink, thực tế là quán phở - Ảnh: Nữ Vương

Lập lờ chiêu sinh nghề

0
Hàng loạt các doanh nghiệp quảng cáo tràn lan trên mạng là trường dạy nghề với nhiều nội dung hấp dẫn nhưng thực tế không phải vậy.
Thục Hiền (thứ hai, bên phải) tại cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh HSBC/HKU châu Á - Thái Bình Dương năm 2015

Nữ thủ khoa mở lớp học tình thương

1
Tài năng, xinh đẹp lại có tấm lòng nhân ái là những gì mà Nguyễn Thục Hiền, sinh viên Trường ĐH quốc tế RMIT TP.HCM (thủ khoa đầu ra 3,75/4 điểm, ngành marketing) đang có.
Gian nan đường đến trường của chị em Nga - Ảnh: Nữ Vương

Trắc trở đường đến trường

0
Là một ấp đảo xa xôi, hẻo lánh tại Cần Giờ (TP.HCM), hằng ngày những đứa trẻ ở Thiềng Liềng phải lội bộ nhiều cây số mới xuống được đò đi học.
Cuộc thi như một sân chơi, thu hút rất đông giới trẻ - Ảnh: N.V

Người độc thân... hát

2
Cuộc thi Giọng hát thiệt đang thu hút khá đông bạn trẻ của nhiều tỉnh, thành tham gia.
Các em ở lớp học tình thương ngây thơ trước giờ vào lớp - Ảnh: Nữ Vương

Học để đánh vần chữ... trạm y tế

1
Ở những lớp học tình thương, nơi con chữ còn chưa tròn trịa, những hoàn cảnh rất khó khăn, nhưng nghị lực đến trường, bám lớp của các em nhỏ nơi đây luôn làm lay động lòng người.
Tinh thần tự học của sinh viên rất quan trọng - Ảnh: Lê Thanh

Rảnh vẫn không tự học !

1
Theo hình thức học tín chỉ, sinh viên tự học là vấn đề quan trọng nhất. Tuy nhiên hiện nay việc tự học hầu như không được phát huy đúng hiệu quả.
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác đầu tiên

Khởi công Khu công nghiệp Minh Hưng - Sikico

0
Sáng 21.9, tại Bình Phước, Công ty cổ phần công nghiệp Minh Hưng - Sikico phối hợp với UBND tỉnh Bình Phước tổ chức lễ khởi công Khu công nghiệp Minh Hưng - Sikico (KCN Anzone).
Chộn rộn mùa rước đèn

Chộn rộn mùa rước đèn

0
Nhiều CLB, đội, nhóm và các cá nhân tình nguyện đang chộn rộn với các hoạt động gây quỹ, chuẩn bị sẵn sàng cho một đêm phá cỗ nồng ấm với các em nhỏ vùng sâu, vùng xa.
Tài kinh doanh của ba chị em sinh viên

Tài kinh doanh của ba chị em sinh viên

0
Đến đường Lê Minh TP.Huế, hỏi quán nướng cay sinh viên là không ai không biết. Quán nổi tiếng không chỉ ở chất lượng của món nướng cay mà còn ở cái tài kinh doanh của ba chị em sinh viên người Huế.
Chủ nhân HCĐ thi tay nghề thế giới

Chủ nhân HCĐ thi tay nghề thế giới

0
Nguyễn Duy Thanh, sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, đã mang về niềm tự hào khi giành tấm huy chương đồng đầu tiên trong lịch sử 5 lần dự thi kỳ thi tay nghề thế giới kể từ năm 2007 của đoàn VN.
Rớt nước mắt trước cô bé 13 tuổi tay chân bị hoại tử

Rớt nước mắt trước cô bé 13 tuổi tay chân bị hoại tử

4
(TNO) Đó là hoàn cảnh thương tâm của em Nguyễn Thị Thu Hà (13 tuổi), con gái đầu của vợ chồng anh Nguyễn Đức Sơn và chị Nguyễn Thị Lệ Huyền (ngụ thôn 1 Hải Thọ, xã Hải Lăng, Quảng Trị) đang nằm điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.
Nữ vương và chiến thần

Nữ vương và chiến thần

0
Đó là hai danh hiệu nhà phát hành CMN Entertaiment trao cho Lý Mẫn Nhi (TP.HCM) và Vương Anh (Hà Nội) thông qua Face Off - cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho Thần ma đại lục dành cho người hâm mộ.