Lượng bia tiêu thụ tại VN liên tục gia tăng /// Ảnh: Ngọc Dương

Người Việt uống hơn 4 tỉ lít bia/năm

7
Báo cáo của Hiệp hội Bia - rượu - nước giải khát VN cho thấy năm 2017, lượng bia các loại tiêu thụ trên cả nước đạt hơn 4 tỉ lít, tăng 6% so với năm 2016.
Saigon Co.op dự trữ hơn 130.000 tấn hàng hóa dịp tết

Saigon Co.op dự trữ hơn 130.000 tấn hàng hóa dịp tết

0
Ngày 14.12, hệ thống siêu thị Co.op mart cho biết tổng lượng hàng hóa dự kiến cung ứng cho 3 tháng trước, trong và sau tết được dự trữ dịp này là hơn 130.000 tấn, tăng 15% so với năm trước.
Tồn kho bia rượu tăng 62% so cùng kỳ  /// Ảnh: Ng.Ng

Tồn kho bia rượu tăng mạnh

0
Theo Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA), chỉ tính riêng 8 tháng của năm nay, tồn kho bia rượu tăng 62% so cùng kỳ.
Co.opmart Tân Châu hút khách nhờ khuyến mãi lớn

Co.opmart Tân Châu hút khách nhờ khuyến mãi lớn

0
Đại diện siêu thị cho biết chỉ sau 6 ngày khai trương với hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm… đã thu hút đông đảo người dân lựa chọn.
Sting một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của giới trẻ không chỉ vì hương vị đột phá mà còn là công thức chất lượng được áp dụng trên toàn cầu. Tất cả mọi khâu sản xuất từ quản lý nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đều thông qua sự kiểm tra nghiêm ngặt, hợp chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế Việt Nam và tập đoàn PepsiCo toàn cầu

Suntory PepsiCo - 23 năm theo đuổi niềm đam mê chất lượng

1
Sở hữu 13 thương hiệu nước giải khát được ưa chuộng tại Việt Nam với hệ thống phân phối rộng lên đến hàng triệu điểm bán hàng trên toàn quốc, thật không quá lời khi nói rằng Suntory PepsiCo đồng hành với từng cơn khát của người Việt.
Bên trong nhà máy /// Ảnh: N.T

Pepsi mở nhà máy ở Quảng Nam

0
Trưa 20.6, tại KCN Điện Nam Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo) khánh thành nhà máy thứ 5 ở Việt Nam.
Kế thừa để phát triển vượt bậc

Kế thừa để phát triển vượt bậc

0

Được thành lập và phát triển tại Philippines hơn 60 năm qua, URC đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thực phẩm và nước giải khát.

 
Miệng cống xả từ khu công nghiệp An Phú ra khu vực dân cư  /// Ảnh: Đức Huy

Sống chung với mùi hôi thối nước thải

1
Hơn 100 hộ dân từ hơn 1 năm nay phải sống chung với mùi hôi thối, với nước giếng bị ô nhiễm do nước thải của khu công nghiệp An Phú, nơi các doanh nghiệp chế biến nông, thủy sản, sản xuất đồ hộp, nước giải khát, mộc dân dụng... hoạt động.
'Tướng' của Bia Sài Gòn nghỉ hưu từ ngày 1.7

'Tướng' của Bia Sài Gòn nghỉ hưu từ ngày 1.7

1
Ông Lê Hồng Xanh, Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc phụ trách Ban điều hành Tổng công ty cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) sẽ chính thức nghỉ hưu từ ngày 1.7.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Tiêu thụ bia dịp tết tăng mạnh

1
Dịp Tết Đinh Dậu vừa qua mức tiêu thụ bia cả nước tăng hơn 9% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt bia hơi và bia chai có mức tăng mạnh hơn 20%.
Người 'chế' bia thủ công

Người 'chế' bia thủ công

1
Một lần tình cờ tham dự hội chợ làm bia truyền thống, anh thấy bị cuốn hút mạnh và quyết tâm theo đuổi ngành này.