Giếng làng Ninh Hiệp  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nước giếng Hà Nội

0
đời sống hằng ngày ở đô thị hoàn toàn phụ thuộc vào nước máy, nhưng ở nhiều nơi tại Hà Nội, giếng xưa vẫn là một di sản sống quý báu.
Giếng nước nhà bà Luyến ô nhiễm nặng, nổi váng đen	 /// Ảnh: Thanh Lộc

Nỗi khổ nước giếng nhiễm xăng dầu

0
Sống gần cây xăng và hậu quả là giếng nước của hàng chục người dân ở thôn Gia Môn (xã Gio Phong, H.Gio Linh, Quảng Trị) bị đóng váng, bốc mùi xăng và gieo bao nỗi lo sợ.
Chị Chi châm lửa vào ca nước múc từ giếng của gia đình thì nước bốc cháy
 /// Ảnh: Phong Phú

Nước giếng múc lên đốt cháy ngùn ngụt

5
Chiều 21.5, ông Nguyễn Ngọc Hưng - Phó giám đốc Sở TN-MT tỉnh Đồng Nai, cho hay đơn vị này đang vào cuộc xác minh, làm rõ giếng nước sinh hoạt của một số hộ dân ở ấp Phú Lâm 1, xã Phú Sơn (H.Tân Phú) khi múc lên châm lửa thì bốc cháy ngùn ngụt.
Di dời cây xăng “làm nước giếng bốc cháy“

Di dời cây xăng “làm nước giếng bốc cháy“

0
Chiều 4.8, ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, đã đến xóm 3, thôn Đông Thịnh, xã Đông Xá, H.Vân Đồn, để kiểm tra tình trạng nước giếng nhiễm xăng dầu xảy ra tại đây (Thanh Niên đã đưa tin ngày 2.8).
Vùng đất có nhiều giếng nước phun cao

Vùng đất có nhiều giếng nước phun cao

0
Trong khi nhiều địa phương đang chống chọi với hạn hán và “khát” nước sạch thì có một vùng đất rộng chừng 20.000 m2 ở H.Thống Nhất (Đồng Nai), cứ hễ khoan giếng thì nước lại phun cao từ 2-3 mét.
 
Nước sôi, cá chết quanh khu vực ‘giếng khoan phun nước cao 20m’

Nước sôi, cá chết quanh khu vực ‘giếng khoan phun nước cao 20m’

20
(TNO) Chiều 3.6, theo phản ánh của người dân, PV Thanh Niên Online đã ghi nhận nhiều khu vực xung quanh rẫy ông Nguyễn Văn Bảnh (75 tuổi, ngụ tổ 5, thôn 1, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) có hiện tượng nước sôi ùng ục.
Nước 'giếng khoan phun cao 20m' có mùi thum thủm, giống nước khoáng

Nước 'giếng khoan phun cao 20m' có mùi thum thủm, giống nước khoáng

8
(TNO) “Tôi thấy nước này rất lạ. Nước có vị mặn như nước khoáng, hơi có tí ga, mùi thum thủm. Mùi này có thể là do khí metal tạo nên. Nếu để nước phai đi mùi này thì uống không khác gì nước khoáng”, một người dân nói.