nuoc mien phi

Tiền Giang: Cấp nước miễn phí cho dân

Tiền Giang: Cấp nước miễn phí cho dân

0
Trên cơ sở dự báo nước mặn sẽ xâm nhập sâu vào nội địa, gây tình trạng thiếu nước sinh hoạt trong mùa khô ở các vùng ven biển, nhất là với những hộ đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt từ sông, kênh, rạch; Sở NN - PTNT Tiền Giang vừa có kế hoạch mở 23 điểm cấp nước công cộng tại các xã Kiểng Phước, Tân Điền, Tân Thành, Tân Phước, Vàm Láng, Phước Trung (H.Gò Công Đông) và 10 điểm tại các xã Phú Đông, Phú Tân, Phú Thạnh, Tân Thạnh (H.Tân Phú Đông) để phục vụ cho gần 5.340 hộ dân (hơn 26.300 nhân khẩu) sống rải rác ở khu vực chưa có tuyến cấp nước đi qua.
TP.HCM: Đông đảo người dân nộp hồ sơ gắn đồng hồ nước miễn phí

TP.HCM: Đông đảo người dân nộp hồ sơ gắn đồng hồ nước miễn phí

0
Ngày 13.9, nhiều người dân tiếp tục đến các công ty cấp nước xin gắn đồng hồ nước (ĐHN) miễn phí theo chủ trương mới đây của Chính phủ. Tại Công ty cổ phần cấp nước Thủ Đức, từ ngày 20.8 - 13.9 đã có trên 4.000 hồ sơ xin gắn ĐHN miễn phí. Ông Nguyễn Xuân Cầu, Tổng giám đốc công ty cho biết, sau khi khảo sát, thiết kế thì từ 7 - 20 ngày (tùy theo trường hợp) công ty sẽ tiến hành gắn ĐHN miễn phí cho người dân.
Khi nào lắp đặt đồng hồ nước miễn phí ?

Khi nào lắp đặt đồng hồ nước miễn phí ?

0
Theo quy định mới tại Nghị định số 117/2007/NĐ-CP (ngày 11.7.2007) về sản xuất, cung cấp và tiêu thụ nước sạch (có hiệu lực thi hành sau 15 ngày kể từ ngày đăng Công báo), đơn vị cấp nước sẽ có trách nhiệm đầu tư đồng bộ đến điểm đấu nối với các khách hàng sử dụng nước, bao gồm cả đồng hồ đo nước (ĐHN). TP.HCM sẽ triển khai thực hiện việc này như thế nào? Chiều 30.7, Thanh Niên đã có cuộc phỏng vấn  ông Lý Chung Dân (ảnh), Phó tổng giám đốc Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) và được ông cho biết:
TP.HCM: Lắp đặt 30.000 đồng hồ nước miễn phí

TP.HCM: Lắp đặt 30.000 đồng hồ nước miễn phí

0
UBND TP.HCM ngày 20/10 đã có ý kiến chỉ đạo về dự án lắp đặt đồng hồ nước miễn phí cho các hộ dân có thu nhập thấp, theo chương trình của dự án OBA, được Ngân hàng Thế giới (WB) dự kiến tài trợ không hoàn lại dựa trên kết quả thực hiện của dự án Giảm thất thoát nước tại TP.HCM.
Gắn đồng hồ nước miễn phí cho gần 100 hộ đồng bào Chăm

Gắn đồng hồ nước miễn phí cho gần 100 hộ đồng bào Chăm

0
Ngày 18/9, ông Ngô Đa, Phó ban Tôn giáo - Dân tộc (Ủy ban MTTQ TP.HCM) cho biết MTTQ thành phố vừa trích trên 100 triệu đồng từ quỹ xóa đói giảm nghèo và  hợp đồng với Công ty Cấp nước lắp đặt đường ống nước, gắn đồng hồ nước miễn phí cho gần 100 hộ bà con người Chăm cư ngụ tại P.17, Q.Phú Nhuận, chấm dứt cảnh "khát" nước sạch giữa lòng đô thị suốt bao lâu nay.
TP.HCM: Ngưng lắp đặt đồng hồ nước miễn phí

TP.HCM: Ngưng lắp đặt đồng hồ nước miễn phí

0
Chiều 12/5, lãnh đạo Sở Giao thông Công chính (GTCC) TP.HCM đã công bố ngưng lắp đặt đồng hồ nước miễn phí tại buổi làm việc với lãnh đạo các quận, huyện về kế hoạch cung cấp nước sạch năm 2005.