Rửa thớt bằng nước rửa chén thường không thể làm sạch hoàn toàn các vết bẩn /// Shutterstock

5 sai lầm khi dọn dẹp nhà cửa khiến nhà bẩn hơn

0
Những sai lầm mà nhiều người không để ý đến khi dọn dẹp nhà cửa có thể khiến nhà bẩn hơn. Một số điều chỉnh nhỏ khi dọn dẹp nhà cửa cuối năm sẽ giúp mọi thứ sạch sẽ hơn và mọi người cũng ít tốn sức hơn.
Tình nguyện vì người bệnh phong

Tình nguyện vì người bệnh phong

0
Các đoàn viên Chi đoàn Trung tâm phòng chống bệnh xã hội của Đoàn cơ sở Sở Y tế Kon Tum đến với người dân ở làng phong Đăk Kia, xã Đoàn Kết, TP.Kon Tum.
Nước rửa chén không nhãn mác tại chợ Kim Biên - Ảnh: Hoàng Việt

Hiểm họa nước rửa chén bẩn

8

Thị trường hiện đầy rẫy các loại nước rửa chén trôi nổi, không nhãn mác, không thời hạn sử dụng tiềm ẩn nhiều nguy cơ độc hại cho người dùng.

Đoạt giải nhờ...nước rửa chén

Đoạt giải nhờ...nước rửa chén

0
Ông bầu của một “nữ hoàng sắc đẹp” vừa tiết lộ bí quyết giúp thí sinh của mình có bộ lông mềm mại và sáng bóng là... sử dụng nước rửa chén.
Phát hiện bột giặt và nước rửa chén giả

Phát hiện bột giặt và nước rửa chén giả

0
(TNO) Ngày 8.4, Chi cục Quản lý thị trường Đồng Nai đã lập hồ sơ xử lý vi phạm hành chính Lê Văn Lưỡng (ngụ Nghệ An) về hành vi vận chuyển, tiêu thụ hàng giả.
Hữu ích từ nước cám gạo

Hữu ích từ nước cám gạo

0
Nước rửa bát pha chế bằng cám gạo, do Đặng Quốc Đạt (lớp 12A1, THPT Cẩm Lý) công bố, giới thiệu từ hơn một năm nay, giờ đã trở nên phổ biến với người nông dân ở xã Cẩm Lý và khu vực phụ cận huyện Lục Nam, Bắc Giang.
Độc đáo Lễ hội Chanh 100

Độc đáo Lễ hội Chanh 100

0
Lễ hội Chanh 100 do nhãn hàng nước rửa chén Sunlight thuộc Tập đoàn Unilever Việt Nam tổ chức vừa tưng bừng khai mạc tại công viên nước Cần Thơ (TP.Cần Thơ). Đây là lễ hội duy nhất và lớn nhất tại Việt Nam được thiết kế dành riêng cho người dân ĐBSCL trong 2 ngày 14 và 15.7.