Nước uống 'chay'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một công ty ở Ấn Độ tin rằng họ có thể sản xuất một loại thức uống gọi là nước chay để phục vụ cho những người ăn chay.

Nước uống 'chay'

(TNO) Một công ty ở Ấn Độ tin rằng họ có thể sản xuất một loại thức uống gọi là nước chay để phục vụ cho những người ăn chay.

Nước uống 'chay' - ảnh 1

Lời quảng cáo này nhanh chóng bị liệt vào hàng lừa bịp nhưng TTK Prestige cố gắng thuyết phục mọi người tin vào sản phẩm của họ.

"Hầu hết các thiết bị lọc nước đều khẳng định có thể diệt vi rút, vi khuẩn, vi trùng... nhưng không đưa xác của chúng ra ngoài. Khi uống loại nước vẫn còn xác vi sinh vật, nghĩa là bạn đã chống lại các nguyên tắc của việc ăn chay", Oddity Central dẫn quảng cáo của TTK Prestige.

Vì thế, họ đưa ra giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này bằng cách loại bỏ 99,9% xác của các loại vi khuẩn, vi rút... có trong nước, nhằm cung cấp một loại nước tinh khiết và an toàn cho người ăn chay.

Theo nhà sản xuất, bộ lọc LifeStraw có thể lọc ra các vi sinh vật cực nhỏ, trong khi vẫn giữ lại tất cả các khoáng chất thiết yếu có trong nước.

Không biết có bao nhiêu người sẽ đồng ý mua sản phẩm lọc nước này?

Khánh Lâm

>> Nước uống đặc biệt
>> Nghiện uống nước… tiểu
>> Một phụ nữ uống 50 lon Coca mỗi ngày
>> Bia cho... chó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).