Bé sơ sinh cần được cho bú bằng sữa mẹ  /// Ảnh: Shutterstock

Muốn con khỏe mạnh, hãy nuôi bằng sữa mẹ

0
Theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh, tại Mỹ, cứ 10 bé thì có 8 bé được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, tỷ lệ duy trì nuôi con bằng sữa mẹ lại đang có dấu hiệu sụt giảm.
Việc ôm nựng chó cưng ở trẻ có thể khiến trẻ gặp nguy hiểm /// Ảnh: Shutterstock

Ôm nựng chó cưng, có an toàn cho bạn?

0
Bạn nuôi chó và thường dùng hành động ôm, nựng để thể hiện tình cảm, nhưng đôi khi hành động này vô tình làm chúng cảm thấy khó chịu, theo dailymail.
Cần cảnh giác khi trẻ tiếp xúc với môi trường internet quá sớm - Ảnh: Shutterstock

Có nên cho trẻ tiếp xúc với internet quá sớm?

0
Một khảo sát gần đây cho hay 1/2 số thanh thiếu niên ở độ tuổi 11 - 17 tại Anh thừa nhận đã từng xem hình ảnh khiêu dâm hoặc có tính bạo lực qua trang mạng truyền thông, ứng dụng, trò chơi, theo dailymail.
Những lợi ích từ tình anh em

Những lợi ích từ tình anh em

0

Các nghiên cứu đã chỉ ra một gia đinh có hai con thì các đứa trẻ sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ tình anh em.

5 'chiêu' hay giúp trẻ thêm yêu sữa

5 'chiêu' hay giúp trẻ thêm yêu sữa

0
Nếu sữa là nguồn dinh dưỡng mẹ tin tưởng nhất thì tình trạng con ngán sữa lại luôn là vấn đề làm Mẹ đau đầu nhất trong quá trình nuôi dạy trẻ.
Tiếp tục chuyển trẻ em và người già khỏi chùa Bồ Đề

Tiếp tục chuyển trẻ em và người già khỏi chùa Bồ Đề

0
Sáng qua 29.8, UBND Q.Long Biên (TP.Hà Nội) tiếp tục bàn giao 8 trẻ nhỏ và 4 người già được nuôi dưỡng tại chùa Bồ Đề (P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội) cho Sở LĐ-TB-XH Hà Nội để Sở này đưa về các trung tâm bảo trợ xã hội của thủ đô.
Trưởng thành từ Trại hè bóng đá Yamaha 2014

Trưởng thành từ Trại hè bóng đá Yamaha 2014

0
Gần 6 tuổi, nhưng Minh Nhật chỉ nặng tròm trèm 19-20 kg, rõ ràng không phải có điều kiện thể hình tốt nhất cho một cầu thủ bóng đá nhí. Nhưng từ chỗ suýt bị loại, sau 5 tuần được các chuyên gia huấn luyện, Minh Nhật đã trở thành một ngôi sao nhỏ tại Trại hè Bóng đá Yamaha 2014 vừa khép lại ở Hà Nội.
Ôm có lợi gì ?

Ôm có lợi gì ?

0
Những cái ôm luôn khiến chúng ta cảm thấy ấm áp. Nhưng bạn có thể sẽ ngạc nhiên nếu biết cử chỉ gần gũi này còn có nhiều lợi ích khác cho sức khỏe.
Ngừa táo bón ở trẻ

Ngừa táo bón ở trẻ

0
Trẻ bị táo bón sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển cũng như chất lượng cuộc sống hằng ngày. Một số cách sau có thể giúp trẻ đi tiêu mỗi ngày, tránh được nguy cơ bị táo bón.
Trẻ dậy thì sớm

Trẻ dậy thì sớm

0
Hiện nay, độ tuổi dậy thì của trẻ đang có xu hướng ngày càng sớm hơn so với trước đây. Nhiều bậc cha mẹ đã rất hốt hoảng khi thấy con gái mình mới 8 tuổi đã xuất hiện “đèn đỏ”.