Nvidia DLSS sẽ xuất hiện trên Cyberpunk 2077 và Minecraft RTX

0 Thanh Niên Online

Những tựa game sẽ hỗ trợ Nvidia DLSS bao gồm CRSED: F.O.A.D., Mount & Blade II: Bannerlord, Scavengers, và Moonlight Blade.

Nvidia DLSS sẽ xuất hiện trên Cyberpunk 2077 và Minecraft RTX - ảnh 1

Nvidia DLSS là một công nghệ giúp tái tạo hình ảnh game ở độ phân giải thấp hơn để có được tốc độ khung hình cao, và sau đó sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để phóng to khung hình lên, cải thiện hiệu năng trong khi vẫn đem lại hình ảnh sắc nét.

Nvidia DLSS sẽ xuất hiện trên Cyberpunk 2077 và Minecraft RTX - ảnh 2

Bản thân Nvidia cũng đã cung cấp các biểu đồ hiệu năng cho thấy sự cải thiện về tốc độ khung hình khi bật và tắt DLSS, ở trên cả các màn hình độ phân giải 4K.

Nvidia DLSS sẽ xuất hiện trên Cyberpunk 2077 và Minecraft RTX - ảnh 3

Chỉ có Cyberpunk là tựa game duy nhất Nvidia cung cấp hiệu năng ở độ phân giải FullHD và 2K.

Trong Minecraft RTX, Nvidia cho thấy tốc độ khung hình/giây được tăng thêm gấp đôi ở các VGA được hỗ trợ. Ở thiết lập cao nhất với chế độ “Hiệu năng cao” (Performance) DLSS, RTX 2060 có thể tăng từ 10,7 FPS lên 34,6 FPS ở độ phân giải 4K, từ không chơi được đến có thể chơi được. RTX 3090 tăng từ 38,6 FPS lên 106,6 FPS, và VGA tầm trung RTX 3060 Ti tăng lên 60,7 FPS từ 19,7 FPS.

>> Game thủ sẽ được tặng kèm Call of Duty: Black Ops Cold War miễn phí khi mua Nvidia RTX 3080 hoặc 3090s
>> War Thunder sắp ra mắt trên PS5 và Xbox Series X
>> Nvidia GeForce 30-Series – Vũ khí tối thượng của game thủ

Nvidia DLSS sẽ xuất hiện trên Cyberpunk 2077 và Minecraft RTX - ảnh 4

Đây là các mức tăng trưởng đáng kể, và qua đó cho thấy Nvidia DLSS có thể cải thiện trải nghiệm game tổng thể nhiều đến mức nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Starbucks Vietnam cùng MoMo định hình phong cách sống trong thời đại số

Starbucks Vietnam cùng MoMo định hình phong cách sống trong thời đại số

Mới đây, MoMo và Starbucks Vietnam đã chính thức công bố hợp tác. Là ví điện tử đầu tiên trở thành phương thức thanh toán tại tất cả cửa hàng Starbucks Vietnam (bằng hình thức mã thanh toán), MoMo cung cấp thêm cho khách hàng trải nghiệm thanh toán cực kỳ thuận tiện, phù hợp lối sống không dùng tiền mặt.