Mang giày không mang vớ sẽ khiến mồ hôi đổ trực tiếp vào giày, làm chân dễ nổi mụn nước và nhiễm nấm /// Shutterstock

4 sai lầm trong vệ sinh cá nhân mà nhiều người hay mắc

0

Vệ sinh kém không chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội của mỗi người. Trên thực tế, đôi khi ngay cả những người sạch sẽ nhất cũng có thể mắc lỗi trong việc vệ sinh cá nhân.

Trừ khi bạn ở trong khu vực lây nhiễm, còn lại không cần thiết phải rửa tay quá sạch /// Ảnh: Shutterstock

Ở dơ có đúng là sống lâu?

2
Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng các mầm bệnh nguy hiểm phần lớn đến từ các vi khuẩn trên cơ thể, nhưng thật ra, có những vi khuẩn rất quan trọng cho hệ tiêu hóa, sức khỏe của da và khả năng miễn dịch.
 
Ly dị vì chồng… ở dơ

Ly dị vì chồng… ở dơ

0
(TNO) Một phụ nữ ở Ai Cập đã nộp đơn ra tòa xin ly dị chồng sau 18 tháng chung sống với lý do người này... quá mất vệ sinh.
Ở dơ có hạng

Ở dơ có hạng

0
Có lẽ người đàn ông Cộng hòa Czech, Ludvik Dolezai không có đối thủ cạnh tranh “thành tích” ở dơ tại châu Âu. Theo Oddity Central, ông Dolezai là người không nhà, không tắm và thường ngủ đêm trong đống tro tàn tại thị trấn Nový Bydžov.
60 năm không tắm

60 năm không tắm

0
(TNO) Với Amoo Hadji, việc tắm táp đã trở thành chuyện của quá khứ bởi suốt 60 năm qua, ông không hề đụng tới một giọt nước nào.
Kiêng tắm để thương tiếc bạn đời

Kiêng tắm để thương tiếc bạn đời

0
Người Jarai ở làng Chuết thuộc P.Thắng Lợi, TP.Pleiku (Gia Lai) sẽ phải kiêng tắm một thời gian, nếu chẳng may bạn đời của mình mất đi.
Bị bắt vì… ở dơ

Bị bắt vì… ở dơ

0
(TNO) 53 người ở Colombo (Sri Lanka) đã bị bắt vì không chịu dọn dẹp môi trường xung quanh nhà. Không chỉ bị bắt, số người này còn bị phạt tiền và có khả năng lãnh thêm 6 tháng tù giam.