o kia

 /// Ơ KÌA HÀ NỘI CUNG CẤP

Uống trà Đài Loan với các trà sư

0
Trải nghiệm trà Đài Loan là một chương trình tìm hiểu, thưởng thức văn hóa trà cùng với các trà sư Đài Bắc (ảnh). Sự kiện diễn ra tại vườn Ơ kìa Hà Nội, Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp (360 Đê La Thành, Hà Nội) vào 9 giờ 30 sáng 20.6.
Phan Văn Đức đột phá trước Hàng thủ Becamex Bình Dương /// Xuân Thủy

Dấu ấn hùng hồn của "Sát thủ có gương mặt thư sinh"

0

‘Bàn thắng bằng đầu cũng ngon hầy, tôi nói với Phan Văn Đức. Đức cười bảo: Ờ kìa, thầy nói làm răng, em không cao nhưng vẫn hay ghi bàn bằng đầu mà thầy’, HLV Ngô Quang Trường(SLNA) kể lại về cậu trò cưng được mệnh danh "Sát thủ có gương mặt thư sinh" vừa mang 3 điểm về cho SLNA

Bật mí địa chỉ ăn Hà Nội, ngắm Hà Nội đẹp tuyệt vời

Bật mí địa chỉ ăn Hà Nội, ngắm Hà Nội đẹp tuyệt vời

0
Ơ kìa Hà Nội là một không gian xanh, yên bình nằm trong con ngõ nhỏ phố Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Tới đây, ai cũng dễ dàng cảm thấy thời gian như trôi chậm hơn, xếp lại những muộn phiền lo toan. Một Hà Nội giản dị, nhẹ nhõm ngưng tụ lại và mở ra trước mắt.
Vui nhộn như yoga trẻ em

Vui nhộn như yoga trẻ em

0
“Đây là cái con mèo. Kia là cái lưng mèo. Có cái tay là vòi. Voi là cái con voi. Có cái cây rung rinh”. Cô giáo vừa hát, vừa mô phỏng động tác một con mèo đang uốn cong người dưới nắng. Lũ trẻ trong một phòng tập yoga đường Nguyễn Phong Sắc, Q.Cầu Giấy cười ồ và làm theo.
Lớp học không tiếng nói

Lớp học không tiếng nói

0
Giai điệu bài Quê hương được cất lên. Ơ kìa, tốp ca nhưng sao chỉ có tiếng đàn, còn ca sĩ thì đứng… 'huơ tay'. Vậy mà khi tiết mục kết thúc, những tràng pháo tay dội lên không ngớt, đâu đó vài người len lén lau vội giọt nước mắt.
Ơ kìa, dìa nướng!

Ơ kìa, dìa nướng!

0
Anh Đặng Phong Dinh, 45 tuổi, một "sát thủ" cá dìa ở TP Tuy Hòa (Phú Yên) tuyên bố: "Trên đời chỉ có ăn cá dìa là... đỉnh điểm sung sướng!" và đặt tên ở nhà cho 3 con trai của mình là Dìa Anh, Dìa Em và Dìa Út.
Sao đang làm gì?

Sao đang làm gì?

0
* Ca sĩ Ngọc Khuê hát.. “ơ kìa”! Sau album Bên bờ ao nhà mình khá thành công, vào ngày 27/3 tới đây, cô ca sĩ mang danh "Thị Mầu" sẽ phát hành album Ơ kìa theo một phong cách mới jazz pha rock qua ca khúc Em không vào chùa, Say trăng của nhạc sĩ Nguyễn Cường và 6 ca khúc của nhạc sĩ Lê Minh Sơn được thể hiện theo phong cách world music. Để quảng bá album, Ngọc Khuê sẽ tổ chức một đêm diễn ở Trung tâm triển lãm Vân Hồ (Hà Nội).
Cỗ cưới 5 mâm. Ảnh: Sơn Trà.

Mùa cưới miền Trung...

0
Sau những ngày mưa sụt sùi, Đà Nẵng vào năm mới chan hòa nắng. Ô kìa, bao nhiêu là xe hoa rước dâu, đón rể. Có ít nhất 3 đòan dừng xe tại Quảng trường 2/9. Ba cô dâu ba chú rể cùng dìu bước lên những bậc thềm công viên. Vốn thói quen nghề nghiệp, tôi tìm đến họ chúc mừng. Hóa ra không phải đám cưới tập thể mà là đám nào cũng muốn đến đây như một tập quán mới của thành phố bên sông.