Ô tô lao xuống sông sau va chạm với xe máy trên cầu, 5 người tử vong

0 Thanh Niên Online

Xe ô tô 7 chỗ sau khi va chạm với một xe máy thì đâm gãy lan can cầu treo rồi lao xuống sông Giăng (Nghệ An). Tai nạn đã khiến 5 người tử vong.

Người dân theo dõi việc trục vớt chiếc xe ô tô gặp nạn /// ẢNH CTV
Người dân theo dõi việc trục vớt chiếc xe ô tô gặp nạn
ẢNH CTV

 Tối 4.10, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại cầu treo Chợ Chùa, trên QL46, bắc qua sông Giăng, nối xã Thanh Liên và xã Thanh Thịnh, H.Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Thảm kịch sau tai nạn 5 người chết trên cây cầu treo ở Nghệ An

Người dân sống cạnh cây cầu này cho biết, vào khoảng 20 giờ 30 phút tối 4.10, họ nghe một tiếng động rất mạnh ở trên cầu nên chạy ra xem.

Ô tô lao xuống sông sau va chạm với xe máy trên cầu, 5 người tử vong - ảnh 1

Lan can cầu bị ô tô húc đổ trước khi rơi xuống sông

ẢNH CTV

Khi lên trên cầu, họ phát hiện một chiếc xe máy bị hư hỏng và 1 người bị thương nặng. Lan can cầu tại khu vực này bị đâm gãy, dưới sông có một ô tô 7 chỗ đang chìm dần.

Người dân đã tìm cách ứng cứu nhưng không thành do nước sông sâu và đêm tối, nên báo với chính quyền. Người đi xe máy bị thương sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ô tô lao xuống sông sau va chạm với xe máy trên cầu, 5 người tử vong - ảnh 2

Cầu treo Chợ Chùa bắc qua sông Giăng

ẢNH CTV

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng đến cứu hộ, cứu nạn. Đến 22 giờ 10 phút cùng ngày, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã kéo được xe ô tô vào bờ và phát hiện 3 người trong xe đã tử vong. Sau đó khoảng 20 phút, thêm một thêm thi thể khác cũng được tìm thấy (là người đi xe máy va chạm với ô tô). Các nạn nhân đều ngụ tại H.Thanh Chương, Nghệ An.

Cơ quan chức năng đã xác định danh tính các nạn nhân trên xe ô tô gồm: anh Nguyễn Thế Tuấn (40 tuổi), anh Lê Đình Anh (37 tuổi) và anh Lê Đình Quyết (47 tuổi) cùng trú xã Thanh Nho, H.Thanh Chương. Hai người đi trên xe máy tử vong là anh Đào Văn Nam và anh Hoàng Anh Tuấn (28 tuổi, cùng trú xã Thanh Liên, H.Thanh Chương).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm