Ô tô tông xe máy, "bay" vào nhà dân: 1 người chết, 6 người bị thương

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sau khi tông vào 3 người đi trên xe máy, ô tô 7 chỗ đã ủi bay tường rào, lao vào nhà dân và bẹp nát, đồng thời làm một người chết tại chỗ, ba người trên xe bị thương rất nặng.

Ô tô tông xe máy, "bay" vào nhà dân: 1 người chết, 6 người bị thương

(TNO) Sau khi tông vào 3 người đi trên xe máy, ô tô 7 chỗ đã ủi bay tường rào, lao vào nhà dân và bẹp nát, đồng thời làm một người chết tại chỗ, ba người trên xe bị thương rất nặng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18 giờ tối 23.9 trên quốc lộ 13, đoạn qua ấp Lai Khê (xã Lai Hưng, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Người dân chứng kiến cho biết vào thời điểm xảy ra tai nạn, xe du lịch mang biển số 61LD-002.06, trên xe có 4 người nam (bao gồm cả tài xế), đi trên quốc lộ 13, hướng từ Bình Dương về Bình Phước.

Tai nạn thảm khốc 1 người chết, 6 bị thương 1
Tai nạn thảm khốc 1 người chết, 6 bị thương 3
Hiện trường vụ tai nạn tối 23.9

Tai nạn thảm khốc 1 người chết, 6 bị thương 2
Các nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện

Khi đến gần nhà số 119 ấp Lai Khê (xã Lai Hưng, huyện Bến Cát) thì xe 61LD-002.06 tông vào xe máy biển số 61G1-152.27 do anh Hoàng Long (32 tuổi, ngụ huyện Bến Cát) chở theo vợ là Nguyễn Thị Thanh Huệ (29 tuổi) và cháu Hoàng Thị Hồng Nhung (4 tuổi) chạy cùng chiều.

Sau khi tông chiếc xe máy và 3 người văng vào lề, xe ô tô ủi bay một bức tường rào, tông thẳng vào sân của căn nhà số 119, đồng thời tông sập một góc tiệm tạp hóa bên cạnh.

Xe 61LD-002.06 bị bẹp nát và làm anh Lê Văn Vị (33 tuổi, quê Hà Tĩnh) tử vong tại chỗ.

Ba người trên xe ô tô gồm: Anh Lâm Văn Thành (27 tuổi) và một người tên Nam, một người tên Giới (cùng làm tại một công ty TNHH trong KCN Bàu Bàng, huyện Bến Cát) bị thương rất nặng được người dân đưa đến Bệnh viện Bến Cát cấp cứu sau đó chuyển lên Bệnh viện đa khoa Bình Dương.

Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Bến Cát cho biết hiện chị Huệ và cháu Nhung đang được cấp cứu tại đây trong tình trạng bị thương khắp mặt.

Công an đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Tin, ảnh: Đỗ Trường

>> Vụ tai nạn thảm khốc ở Đắk Lắk: Xe mất kiểm soát do nổ lốp trước
>> Tai nạn thảm khốc, 2 người chết, 9 người bị thương
>> Vụ tai nạn thảm khốc 34 người chết: Khả năng xe khách bị nổ lốp trước

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm